Thông Cống Nghẹt, Dịch vụ

Chia sẻ kinh nghiệm thông cống nghẹt tại Pleiku

Thông cống nghẹt tại Pleiku

Thông cống nghẹt tại Pleiku là một trong những dịch vụ rất quan trọng đối với bà con sinh sống tại vùng núi rừng Tây Nguyên. Trong bài viết này Thịnh Phát sẽ mang tới cho các bạn thông tin giới thiệu về dịch vụ thông cống nghẹt tận nơi ở Pleiku và một số lời khuyên hữu ích. Mời các bạn hãy cùng theo dõi.

Địa chỉ: Mà Thịnh Phát phục vụ dịch vụ Thông cống nghẹt huyện Pleiku

Cơ sở 1: 91B Tô Vĩnh Diện, Phường Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Cơ sở 2: 134 Trường Sơn, Phường Yên Thế, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Vài nét sơ lược về Pleiku

Pleiku (còn có cách viết khác như Pờ-lây ku, Playku hoặc Pleikl) là thành phố của tỉnh Gia Lai, thuộc một phần của vùng bắc Tây Nguyên. Nơi đây có diện tích 260 km2, với dân số khoảng 321.440 người sinh sống. Địa hình trũng, được núi rừng bao quanh.

Vài nét sơ lược về Pleiku

Vài nét sơ lược về Pleiku

Tuy là một thành phố nhưng Pleiku vẫn thuộc vùng sâu vùng xa, nên cơ sở hạ tầng và các dịch vụ nơi đây vẫn còn khá hạn chế. Đặc biệt Vào mỗi mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, nước lũ từ trong rừng thường cuốn theo nhiều rác gây nên tình trạng tắc cống. Mà cống nước bị tắc nghẹt thì sẽ kèm theo nhiều hệ lụy ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống sinh hoạt của người dân. Nên có một dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku là điều rất cần thiết.

Vai trò và tầm quan trọng của dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku

Tại Pleiku, rất ít người có đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để xử lý các trường hợp tắc nghẹt cống. Nên khi gặp vấn đề tắc cống, nhiều người đã vô tình tự xử lý dẫn đến vô tình làm hệ thống cống dẫn thải hư nặng thêm. Rất nhiều trường hợp phải chịu tốn kém để thay mới hệ thống cống dẫn. Nên dịch vụ thông cống tắc nghẹt tại Pleiku có cai trò và tầm quan trọng như sau:

Bảo vệ môi trường

Cống bị tắc nghẹt thường đi đôi với hiện tượng mùi hôi thối nồng nặc gây ô nhiễm môi trường. Thêm vào đó rác thải bị dồn ứ ở cửa cống vừa gây cản trở giao thông vừa gây mất mỹ quan đô thị. Tổ dịch vụ thông cống tại Pleiku giúp người dân dọn rác thải, khai thông cống rãnh sẽ vừa bảo vệ được môi trường vừa làm đẹp cảnh quan.

Bảo vệ sức khỏe người dân

Chỉ riêng mùi hôi thối do tắc cống gây ra đã có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe con người. Tắc cống còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây bệnh và côn trùng có hại sinh sôi phát triển. Tôt dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku có trách nhiệm thông tắc và làm sạch cống rãnh. Qua đó ngăn chặn được mầm bệnh bảo vệ tốt cho sức khỏe của người dân.

Đảm bảo cuộc sống sinh hoạt diễn ra bình thường

Tắc chậu rửa, tắc đường cấp/thoát nước, tắc hầm cầu là 3 loại tắc nghẹt cống gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt nhiều nhất. Nhờ có dịch vụ thông cống nghẹt ở Pleiku, cuộc sống sinh hoạt của bà con nơi đây đã được ổn định hơn nhiều.

Hạn chế ngập lụt

Nhiều trường hợp do thiếu hiểu biết mà phát hiện tắc nghẹt cống quá muộn dẫn đến vỡ đường ống nước gây ngập lụt và thiệt hại đáng kể. Sự góp công của tổ dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku đã giúp người dân khắc phục tình trạng tắc nghẹt từ lúc mới manh nha. Nhờ đó đã ngăn chặn được rất nhiều vụ ngập lụt do vỡ ống nước có thể xảy ra.

Bảng giá sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku

Hiểu rõ tình hình kinh tế của bà con vùng Tây Nguyên cũng không mấy khá giả, nên thông cống nghẹt Pleiku luôn lựa chọn mức giá hợp lý và ổn định. Dưới đây là bảng giá cập nhật cụ thể của dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku để bạn đọc và khách hàng luôn yên tâm sử dụng.

Bảng giá sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku

Bảng giá sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy nén khí

Dịch vụ

Giá thành (VNĐ)

 Thông tắc đường thoát nước sạch

215.000 – 415.000 VNĐ

 Thông tắc cống

129.000 – 259.000 VNĐ

 Thông tắc bồn cầu

85.000 – 205.000 VNĐ

 Thông tắc chậu rửa bát

95.000 – 315.000 VNĐ

 Thông tắc đường thoát bể phốt

130.000 – 410.000 VNĐ

 Thông tắc chậu rửa mặt

80.000 – 200.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống bằng máy rung lò xo

Loại máy

Giá thành (VNĐ/m)

 Máy lò xo dây nhỏ

60.000 – 160.000 VNĐ

 Máy lò xo dây nhỡ

90.000 – 260.000 VNĐ

 Máy lò xo dây to

130.000 – 460.000 VNĐ

Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)

470.000 – 870.000 VNĐ

Một số lời khuyên chia sẻ kinh nghiệm

Dưới đây là một số lời khuyên về kinh nghiệm chống tắc cống mà các chuyên gia của tổ dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku. Các bạn có thể tự mình áp dụng để chống tắc nghẹt cống xảy ra.

Một số lời khuyên chia sẻ kinh nghiệm

Một số lời khuyên chia sẻ kinh nghiệm

  • Sử dụng bột thông cống: Bột thông cống là một chất hóa học có tác dụng làm sạch môi trường bên trong cống thải. Sản phẩm này có bán rất nhiều tại các cửa hàng tạp hóa với giá rất rẻ. Hãy mua bột thông cống dùng để vệ sinh cống định kỳ, sẽ giảm nguy cơ tắc nghẹt.
  • Tháo cống dẫn nước ra cọ rửa: Đây cũng là một cách chống tắc cống cực hiệu quả. Bên dưới chậu rửa thường có một ống xả thải, sử dụng lâu ngày cặn bẩn sẽ bám lại, vôi hóa gây nghẹt. Hãy khóa van nước lại rồi tháo ống nước ra vệ sinh cọ rửa, sau đó hãy lắp lại.
  • Gọi cho dịch vụ thông cống để hỗ trợ: Nếu những cách trên tỏ ra không hiệu quả, lúc này bạn hãy liên hệ với dịch vụ thông cống để nhờ hỗ trợ. Nhân viên thông cống sẽ được cử đến tận nơi giúp bạn xử lý tắc nghẹt.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku do công ty Thịnh Phát đang quản lý. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn hãy liên hệ Hoặc truy cập trang web https://thongcongnghethuthamcau.com/ để tìm hiểu thêm.

Rate this post