Thông Cống Nghẹt

Thông Cống Nghẹt quận Tân Phú – Chỉ Từ 39k – BH 6 Tháng

Thong Cong Nghet quan Tan Phu Chi Tu 39k BH 6 Thang Khong Duc Pha Uy TIn 100

Trong cuộc sống đô thị hiện đại, thông cống nghẹt quận Tân Phú là một dịch vụ không thể thiếu nhằm đảm bảo cho hệ thống thoát nước hoạt động luôn được trơn tru và góp phần vào việc duy trì môi trường sống sạch sẽ. Thông qua bài viết dưới đây, ThinhPhat Environment sẽ nêu lên một vài điểm quan trọng để giúp cho mọi người hiểu hơn về dịch vụ này nhé. 

1.Nguyên nhân gây nghẹt cống 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống, một vài nguyên nhân phổ biến phải kể đến như:

 • Do cặn bẩn tích tụ lâu ngày: đây cũng chính là nguyên nhân phổ biến nhất. Các chất cặn bẩn lâu ngày như: dầu mỡ, cặn thức ăn, giấy,…nếu không được dọn dẹp sẽ bám vào thành đường ống cống làm cho chất thải không thể chảy thoát được. 
 • Vật cản từ môi trường: khi mưa bão sẽ cuốn theo một số lá cây, rác thải, đất đá từ bên ngoài trôi xuống đường ống làm cho nước không thể chảy thoát được. 
 • Đường ống cống bị hỏng: đường ống hỏng dẫn đến khả năng chảy thoát nước thải không được nhanh chóng như ngày thường. 

Thong Cong Nghet quan Tan Phu Chi Tu 39k BH 6 Thang Khong Duc Pha Uy TIn

Nếu như đường ống cống nhà mọi người đột nhiên bị nghẹt mà không rõ nguyên nhân thì có thể liên hệ đến Công Ty Môi trường Thịnh Phát 0949.392.535 – 0964.981.378 để được đội kỹ thuật viên đến trực tiếp để khảo sát và tìm ra nguyên nhân một cách nhanh chóng nhất nhé.  

2.Có nên sử dụng thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ 

Với sự đa dạng của các dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú hiện nay, chắc hẳn cũng có nhiều người băn khoăn không biết có nên tin tưởng vào những dịch vụ giá rẻ hay không. Có nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ hay không còn phải tùy thuộc vào chất lượng và độ an toàn trong suốt quá trình xử lý dựa trên vài tiêu chí đánh giá:

 • Phản hồi từ khách hàng: nếu như phần lớn các đánh giá của khách hàng về dịch vụ đó đều tốt và tích cực thì chắc hẳn dịch vụ thông cống nghẹt đó có độ uy tín và chuyên nghiệp. 
 • Tiếp theo là độ rõ ràng của thông tin đặc biệt là bảng giá: mọi người cần phải xem xét dịch vụ đó có cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình làm việc và bảng giá hay không để tránh bị “chèn ép”. 
 • Cuối cùng là chính sách bảo hành: một dịch vụ uy tín ngoài làm việc nhanh chóng và hiệu quả cao còn phải có chính sách bảo hành đi kèm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Công Ty Môi trường Thịnh Phát 0949.392.535 – 0964.981.378 là một trong số những dịch vụ thông cống nghẹt uy tín quận Tân Phú có cung cấp các giải pháp thông cống nghẹt cực kì hiệu quả với bảng giá cạnh tranh nhưng đồng thời vẫn cực đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. 

Thong Cong Nghet quan Tan Phu Chi Tu 39k BH 6 Thang Khong Duc Pha

3.Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú như thế nào để được bảo hành đầy đủ

Không phải bên dịch vụ nào cũng đưa ra chính sách bảo hành sửa xử lý. Một trong số những công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp mà mọi người nên lựa chọn đó chính là Công Ty Môi trường Thịnh Phát 0949.392.535 – 0964.981.378 vì họ có cung cấp nhiều chính sách bảo hành cực kì ưu đãi: 

 • Bảo hành từ 2-6 tháng tùy vào từng trường hợp và mức độ nghiêm trọng của đường ống cống. 
 • Bên dịch vụ cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm nếu như đường ống cống xảy ra bất kỳ vấn đề gì sau khi xử lý. 

4.Bảng Giá Chuẩn Bộ Môi Trường cho thông cống nghẹt quận Tân Phú

bang gia thong cong nghet gia re

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí thực tế sẽ thay đổi sau khi có kết quả khảo sát địa hình thi công

Asset 3@4x 8

5.Quy trình chuẩn Bộ Môi Trường cho thông cống nghẹt quận Tân Phú

Công Ty Môi trường Thịnh Phát 0949.392.535 – 0964.981.378 là một trong số ít các công ty xây được được quy trình thực hiện đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Môi trường  để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cụ thể là: 

 • Bước 1- Khảo sát thực tế ( Hoàn Toàn Miễn Phí): sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cử một đội kỹ thuật đến để trực tiếp khảo sát tình huống tắc nghẹt như thế nào. Dựa vào khảo sát đó mà họ sẽ đưa ra được các phương án xử lý và thiết bị phù hợp nhất. 
 • Bước 2 – Tiến hành thông cống nghẹt: đội kỹ thuật bắt đầu thực hiện thông cống nghẹt theo đúng như phương án đã lập từ trước bằng các công cụ, máy móc, hóa chất cần thiết. 
 • Bước 3 – Kiểm tra và đánh giá chất lượng: sau khi thông cống nghẹt xong, các kỹ thuật viên một lần nữa kiểm tra lại đường ống cống để đảm bảo không còn tắc nghẹt nữa và hệ thống cống có thể hoạt động lại như bình thường hay chưa. 
 • Bước 4 – đưa ra các chính sách bảo hành: khách hàng sẽ được đội kỹ thuật đề xuất các biện pháp để phòng ngừa tình trạng nghẹt lại trong tương lai và đưa ra một vài hướng dẫn sử dụng các đồ vật trong nhà để không làm nghẹt đường ống cống. 

Thong Cong Nghet quan Tan Phu Chi Tu 39k BH 6 Thang

6. Cách phòng tránh thông cống nghẹt quận Tân Phú 

Để phòng tránh thông cống nghẹt quận Tân Phú mọi người có thể thực hiện một vài  biện pháp đơn giản sau đây nhé:

 • Không xả trực tiếp rác thải vào đường ống cống: mọi người hãy hạn chế việc đổ chất thải rắn dễ làm nghẹt cống như dầu thừa, thức ăn thừa,… vào bồn rửa mặt hoặc bồn rửa chén vì đây đều là những thứ dễ làm nghẹt cống nhất. 
 • Sử dụng tấm lưới để che cống: Việc đặt lưới cống trên các lỗ thoát nước cống là rất cần thiết để ngăn cản tóc, chất thải, lá cây, túi nilon,..rơi vào ống cống.
 • Vệ sinh đường ống cống định kì: mọi người nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh lại đường ống cống để loại bỏ đi các cặn bẩn và chất thải, việc này cũng sẽ giúp mọi người có thể phát hiện ra được các vấn đề của đường ống kịp thời nữa. 

 

5/5 - (1 bình chọn)