Hút hầm cầu

Hút Hầm Cầu huyện Nhà Bè Giá Rẻ Nhất, Bảo Hành 10 Năm

hút hầm cầu huyện nhà bè

Hầm cầu lâu năm bị đầy khiến cống thoát nước bị nghẹt, nước thoát chậm, nhà vệ sinh tắc nghẽn bốc mùi hôi thối khó chịu gây ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt của người dân ở huyện Nhà Bè. Những phương pháp xử lý thủ công tại nhà chỉ là tạm thời mà không thể chấm dứt hoàn toàn được tình trạng này. Vì thế việc tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu huyện Nhà Bè uy tín, giá rẻ đang là nhu cầu thật sự cấp bách.

Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn huyện Nhà Bè. Cùng tham khảo ngay nhé!

Cơ sở 1: Số 348A-350A  Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, H. Nhà Bè, TP. HCM

Cơ sở 2: 1475 Huỳnh Tấn Phát, khu phố 4, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

 Email: thongcongnghethuthamcau.com@gmail.com

Tại sao nên hút hầm cầu theo định kỳ?

Tại sao nên hút hầm cầu

Nên hút hầm cầu định kỳ

Hầm cầu là công trình để chứa chất thải của con người trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Lượng chất thải sau khi đưa xuống hầm cầu sẽ được các vi sinh vật yếm xử lý, phân huỷ nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên những vi sinh vật yếm khí này chỉ xử lý được chất thải hữu cơ mà không thể phân huỷ được các chất thải rắn như vỏ túi nilon, nhựa, tóc rối, thức ăn thừa, dầu mờ,… Những chất thải lâu ngày tích tụ sẽ tạo nên 1 lớp màng dày khiến hầm cầu bị đầy, không thể tiếp nhận thêm được chất thải.

Hầm cầu đầy sẽ kéo theo nhiều luỵ như: bồn cầu, cống thoát nước bị tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe của cả gia đình.

Chính vì thế bạn cần tiến hành hút hầm cầu theo định kỳ để tránh được những hệ lụy kể trên. Tùy thuộc vào dung tích hầm cầu, số lượng người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn thời gian hút hầm cầu phù hợp nhất.

Cảnh giác với dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo huyện Nhà Bè

Hiện nay theo phản ánh của khách hàng thì huyện Nhà Bè đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo khiến nhiều khách hàng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Để tránh được điều đó, quý khách hàng nên cẩn thận hơn với các đơn vị hút hầm cầu sau:

 • Dán tờ rơi quảng cáo ở cột điện, tường nhà, bảng tin nhưng không có thông tin về công ty, chỉ có số điện thoại để liên hệ.
 • Hút không triệt để, hầm cầu nhanh chóng đầy lại sau 1 tuần
 • Khai khống số lượng chất thải thực tế
 • Tự động nâng giá, phát sinh chi phí vô lý mà không thỏa thuận từ trước.
Phản hồi của khách hàng

Thịnh Phát luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ hút hầm cầu

Đơn vị hút hầm cầu tại huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng

Nhu cầu hút hầm cầu tại huyện Nhà Bè ngày càng tăng cao. Chính vì thế, nhiều công ty ma, những đơn làm ăn kiểu chộp giật, lừa đảo phát triển nhanh chóng để dùng mọi hình thức để “móc túi” khách hàng, dịch vụ kém chất lượng.

Hiểu được những lo lắng của quý khách hàng, Thịnh Phát đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt được tin tưởng lựa chọn số 1 tại huyện Nhà Bè. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vệ sinh môi trường, Thịnh Phát cam kết mang lại dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, triệt để nhất.

Thịnh Phát luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, máy móc hiện đại và song song đào tạo nhân công có chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp giúp quá trình thi công hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Đơn vị hút hầm cầu uy tín

Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại huyện Nhà Bè –  Thịnh Phát

Tham khảo thêm: Cơ sở chuyên các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Các dịch vụ mà Thịnh Phát cung cấp tại huyện Nhà Bè

 • Hút hầm cầu, bể phốt giá rẻ, thi công nhanh chóng và cam kết không đục phá
 • Thông cống nghẹt triệt để 100% cho hộ gia đình, công ty, nhà máy, trường học, bệnh viện
 • Thông tắc cống thoát nước thải, bồn cầu, cống thoát sàn nhà tắm, bồn rửa bát, bồn tiểu nam,..
 • Xử lý mùi hôi thối khó chịu trong nhà vệ sinh, cống thoát nước
 • Nạo vét hố ga, xử lý bùn thải.

Những phương pháp hút hầm cầu của Thịnh Phát

Thịnh Phát cung cấp dịch vụ hút hầm cầu triệt để, an toàn và nhanh chóng nhất tại huyện Nhà Bè bằng những phương pháp như sau:

Phương pháp hút chân không

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không là công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản và được Thịnh Phát áp dụng cực kỳ phổ biến tại huyện Nhà Bè nói riêng và địa bàn TPHCM nói chung.

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không có ưu điểm lớn nhất chính là không đục phá, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Khi thi công, máy bơm hút sẽ được đặt cạnh bồn cầu. Máy tạo ra thiết bị chân không trong bồn cầu, khi áp suất trong bồn cầu xuống thấp thì chất thải sẽ được hút vào ống hút, dẫn vào trong xe chứa. Phương pháp này có những ưu điểm như sau:

 • Hút được chất thải rắn khó phân hủy có kích thước lớn mà phương pháp hút thông thường không thể loại bỏ được
 • Thi công dễ dàng, nhanh chóng
 • Không làm tắc nghẽn ống dẫn chất thải của bồn cầu
phương pháp hút hầm cầu

Các phương pháp hút hầm cầu tại Thịnh Phát

Xem thêm: Công ty thông cống nghẹt giá rẻ uy tín với quy trình tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay

Hút hầm cầu bằng máy hút mini

Phương pháp này sẽ phù hợp với những hộ gia đình nằm trong ngõ hẻm của huyện Nhà Bè nơi giao thông không thuận tiện và các loại máy móc lớn không thể di chuyển vào được.

Hút hầm cầu bằng máy hút mini thực hiện như cách hút truyền thống nhưng sử dụng máy móc kích thước nhỏ hơn. Phương pháp này được thi công linh hoạt và có giá thành rẻ hơn các phương pháp thông hút khác.

Ưu điểm nổi bật nhất của máy hút mini là vận hành êm ái, không gây tiếng ồn lớn. Tuy nhiên máy chỉ hút được chất thải dạng lỏng, không hút được chất rắn.

Hút hầm cầu bằng phương pháp truyền thống

Hút hầm cầu bằng phương pháp truyền thống sử dụng máy hút được nối với xe bồn chứa lớn. Thợ kỹ thuật sẽ luồn ống hút trực tiếp vào hầm cầu sau đó tiến hành hút chất thải lên xe chứa. Xe bồn tại Thịnh Phát có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bảng báo giá hút hầm cầu huyện Nhà Bè của Thịnh Phát hiện nay

Thịnh Phát xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi. Xin mời quý khách cùng tham khảo:

Bảng giá theo khối lượng chất thải

Giá sẽ tính dựa vào khối lượng chất thải thực tế mà Thịnh Phát hút được trong hầm cầu của khách hàng:

Khối lượng chất thải

Mức giá

✅ Từ 1 – 3 khối

355.000 đ

✅ Từ 4 – 7 khối

305.000 đ

✅ Từ 8 – 20 khối

255.000 đ

✅ Từ 20 – 50 khối

155.000 đ

✅ 100 khối trở lên

105.000 đ

Bảng giá hút hầm cầu trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói khách hàng sẽ không cần phải lo lắng chi phí phát sinh hoặc đơn vị làm ăn thiếu uy tín, khai khống số lượng chất thải.

Xe thông hút

Mức giá

✅ Xe 1 khối

355.000 đồng/xe

✅ Xe 2 khối

485.000 đồng/xe

✅ Xe 3 khối 

485.000 đồng/xe

✅ Xe 4 khối

685.000 đồng/xe

✅ Xe 5 khối

785.000 đồng/xe

✅ Xe 6 khối

885.000 đồng/xe

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thi công thực tế còn phù thuộc vào những yếu tố khác như địa điểm, thời gian thông hút, độ khó của công trình,…
 • Để được báo giá trực tiếp chính xác nhất, xin vui lòng liên hệ với Thịnh Phát qua hotline

Quy trình hút hầm cầu tại Nhà Bè của Thịnh Phát

Bước 1: Khách hàng liên hệ và gửi yêu cầu tới Thịnh Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn và báo giá dịch vụ sơ bộ.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Thịnh Phát sẽ xuống khảo sát thực tế và đưa ra phương án xử lý hợp lý nhất sau đó báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Thi công hút hầm cầu theo phương pháp đã lựa chọn

Bước 4: Dọn dẹp sạch sẽ, nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho khách hàng

Bước 5: Thanh toán và làm bảo hành dịch vụ 2 năm miễn phí cho khách hàng

Quy trình hút hầm cầu

Quy trình hút hầm cầu huyện Nhà Bè của Thịnh Phát

Lý do khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi

Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Nhà Bè của Thịnh Phát. Đây cũng là lý do mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong suốt nhiều năm vừa qua.

Dịch vụ uy tín

Thịnh Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, xử lý các vấn đề vệ sinh môi trường tại huyện Nhà Bè. Với chuyên môn của mình Thịnh Phát cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ rút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Đặc biệt, Thịnh Phát còn cung cấp chính sách bảo hành miễn phí 2 năm để khẳng định chất lượng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi.

Ưu điểm của hút hầm cầu Thịnh Phát

Ưu điểm của hút hầm cầu Thịnh Phát

Chi phí rẻ

Nếu quý khách đang băn khoăn về chi phí hút hầm cầu thì sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của Thịnh Phát. Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn huyện Nhà Bè, TPHCM nên chi phí dành cho việc đi lại, quảng cáo cũng thấp. Từ đó Thịnh Phát có thể cân đối được để đưa ra cho quý khách hàng mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tất cả các nhân viên của Thịnh Phát từ tư vấn đến thợ thi công đều được tuyển chọn kỹ càng và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề trở nên chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo nhất.

Thịnh Phát luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình chất lượng hơn.

Thi công không đục phá

Khi thi công hút hầm cầu tại huyện Nhà Bè, Thịnh Phát sử dụng toàn bộ máy móc, trang thiết bị hiện đại nên quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết không đục phá gây ảnh hưởng tới công trình của khách hàng và môi trường xung quanh.

 

Những tuyến đường mà Thịnh Phát nhận dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Nhà Bè

Bờ TâyNgô Quang Thắm
Dương Cát Lợi

Nguyễn Bình

Đăng Nhữ LâmNguyễn Hữu Thọ
Đào Sự TíchNguyễn Văn Ràng
Đào Tông NguyênNhơn Đức
Dương Thị NămPhạm Hữu Lầu
Huỳnh Tấn PhátPhạm Thị Kỳ
Lê Thị KỉnhPHạm Thị Quy
Lên Văn LươngPhước Lộc
Long ThớiTân Kiểng

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, giá rẻ tại huyện Nhà Bè xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH THỊNH PHÁT

Địa chỉ: hẻm 373 Lý Thường Kiệt ,Tân Bình, HCM

Email: thongcongnghethuthamcau.com@gmail.com

Với những thông tin chi tiết trên đây, hy vọng quý khách hàng đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng nhất. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát nhé. Trân trọng!

 
5/5 - (1 bình chọn)