Hàng ngày chúng ta sản sinh ra lượng lớn chất thải. Và hầm cầu chính là nơi đón nhận tất cả lượng rác dư thừa, hôi thối và độc hại ấy. Một thời gian dài bể chứa hầm cầu bị đầy tràn ra ngoài, gây ra tắc nghén hệ thống vệ sinh trong nhà. Lúc này rất cần đến lực lượng nhân công có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm tốt trong lĩnh vực. Cùng Môi Trường Thịnh Phát tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM vừa chất lượng vừa chế độ bảo hành lâu dài nha.

Hút Hầm Cầu Tại Chung Cư

Asset 3@4x 8

1. Tại sao cần hút hầm cầu 

Hút hầm cầu là một khoản chi phí bắt buộc phải có trong danh mục chi tiêu của mỗi gia đình và mỗi doanh nghiệp, và để tốt hơn thì nó nên được chi trả theo định kỳ. Bởi theo các chuyên gia môi trường, lợi ích mà dịch vụ hút hầm cầu mang lại là vô cùng lớn.

Lợi ích lớn nhất và tiên quyết nhất cho khoản phí cố định ấy chính là từ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người chúng ta: Mối đe dọa nguy hiểm nhất từ hầm cầu bị tắc nghẽn chính là các con vi khuẩn vừa độc hại vừa bốc mùi. Khi đường dây gây hại này được triệt phá bởi các công ty môi trường chuyên nghiệp thì nỗi lo về an toàn vệ sinh cũng được khắc phục nhanh gọn. 

Nếu như hầm cầu quá đầy sẽ chứa đựng nhiều khí gas gây hại cho hệ hô hấp của con người sống trong môi trường đó.

Hut Ham Cau Gia Re Uy TIn Nhanh Chong

Xét trên phương diện kinh tế thì dịch vụ hút hầm cầu còn giúp giảm đáng kể khoản đầu tư tu sửa công trình của khách hàng:Tình trạng hầm cầu bị ứ đọng bị kéo dài trong thời gian hoặc không được áp dụng đúng phương pháp khắc phục thì còn dẫn đến làm hỏng cả một hệ thống xử lý chất thải khác như: đường ống thoát nước, bộ phận lọc,… Và lâu dần, tuổi thọ của các thiết bị này cũng bị giảm đáng kể. Lúc này, thay vì bỏ một khoản phí nhỏ để tìm đến các công ty môi trường uy tín như Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535  vừa giải quyết nhanh gọn, hiệu quả lại còn được hưởng đãi ngộ về thời hạn bảo hành, người dân lại gần như phải bỏ một khoản tiền lớn để sắm sửa lại toàn bộ. 

2. Bảng Báo Giá Chuẩn Hút Hầm Cầu tại TPHCM 

hut ham cau gia re tai sai gon

Asset 3@4x 8

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí thực tế sẽ thay đổi sau khi có kết quả khảo sát địa hình thi công

3. Quy Trình Chuẩn cho hút hầm cầu chuyên nghiệp 

Khác với các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM “nghiệp dư”, các đơn vị, công ty chuyên nghiệp luôn có đội ngũ chuyên gia môi trường tham gia nghiên cứu và thiết kế một quy trình chuẩn với đầy đủ các bước theo quy chuẩn của Bộ Môi Trường an toàn cho người ở và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 luôn nâng cao vệ sinh môi trường lên hàng đầu và theo đúng quy chuẩn của Bộ Môi Trường đề ra với các bước chuẩn cho hút hầm cầu chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Các tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu hút hầm cầu từ khách hàng qua đường dây nóng hoặc trực tiếp tại các chi nhánh hoạt động của công ty
 • Tiếp theo, điều phối và cử nhân sự đến xem xét tình trạng hầm cầu và khảo sát cư dân xung quanh để chọn thời gian làm phù hợp để không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và làm nhanh gọn nhất cho khách hàng, sau đó sẽ trao đổi vấn đề lại với khách hàng và tiến hành ký hợp đồng khi hai bên thống nhất các thỏa thuận. Đối với Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 tất cả đều có hóa đơn VAT cho khách hàng 
 • Kế sau đó, đội ngũ chuyên nghiệp sẽ thực hiện xử lý hầm cầu một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Đối với Thịnh Phát, công ty luôn cố gắng mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, do vậy nhân viên của công ty luôn được đào tạo để quá trình hút luôn được diễn ra theo 3 tiêu chí: Chuẩn – Sạch – An Toàn
 • Bước trên được hoàn tất, khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra chất lượng và thanh toán hợp đồng khi thấy hài lòng với dịch vụ.Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 Luôn có Bảo hành 5 năm đối với chu trình hút hầm cầu 
 • Cuối cùng là xuất trình hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ. Tuy nhiên chỉ ở một số ít công ty làm việc chuyên nghiệp và triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ, điển hình là Công ty Môi Trường Thịnh Phát mới có thêm bước này. 

Hut Ham Cau Bao Hanh 60 Thang Hoa Don Do Gia Re Nhat

4. Có nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM Giá rẻ hay không

Thông thường chúng ta ai cũng muốn lựa chọn giá rẻ, tuy nhiên chúng ta cần xác định rõ vấn đề và mức độ của hút hầm cầu, nếu giá quá rẻ như 50k-100k/m3 thì sẽ không tốt và không nên, bởi chúng ta cần hiểu chu trình hút hầm cầu thì sẽ thấy công việc khá nguy hiểm và độc hại, bảng giá của Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 đảm bảo theo Bộ Môi Trường quy định và chắc chắn rồi giá cả do Bộ đưa ra thì không thể rẻ hơn mà chất lượng được.  Đối với Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản có các quy chuẩn rõ ràng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mà không sợ bị lòe giá như mấy công ty cỏ khác. Với sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, và đảm bảo an toàn không đục phá cho khách hàng, quy trình xuất giá VAT và các chính sách bảo hành của họ có minh bạch, rõ ràng.

5. Ưu điểm của hút hầm cầu tại TPHCM của công ty Thịnh Phát 

Đến với công ty Thịnh Phát bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì đặc biệt? Và vì sao bạn nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ hầm cầu bên đây? Có thể điểm qua một vài điểm cộng “hiếm có dễ thấy” của Công ty Môi Trường Thịnh Phát mà hiếm công ty nào có thể đáp ứng được hết cho quý khách hàng:

 • Thứ nhất, công ty đang sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và giàu kĩ thuật được đào tạo bài bản và chuẩn theo quy chuẩn của Bộ Môi Trường. Nhờ vậy, công ty tự tin có thể xử lý nhanh chóng và triệt để các vấn đề từ dễ đến khó của khách hàng. Yên tâm hơn khi ở đội ngũ công nhân viên luôn được rèn luyện sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao.
 • Thứ 2, so sánh bảng giá giữa các công ty môi trường, Thịnh Phát lại giữ chân lòng tin nhờ mức chi phí hút hầm cầu cực kỳ Chuẩn theo Bộ Môi Trường đưa ra và kèm chất lượng đảm bảo thực hiện lại thuộc top tốt nhất trên thị trường.
 • Bên cạnh đó, quy trình thi công nói không với đục phá cũng là điểm khác biệt giúp công ty nhận được nhiều sự tín nhiệm từ người dân. Với nhiều Khu Dân Cư đã đưa ra đánh giá rất cao về Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công Ty.

Hut Ham Cau Gia Re

6. Hút hầm cầu có hại hay không  

         Hút hầm cầu về bản chất không hề hại, hại ở đây có 2 phương diện là hại về sức khỏe con người và hại về cơ sở vật chất chúng ta cùng tong-dai phân tích về hút hầm cầu có hại hay không nha

 • Thứ nhất, nói về độ hại sức khỏe thì hút hầm cầu lại cực kì tốt cho sức khỏe con người, bởi khi chúng ta hút hầm cầu thường xuyên sẽ giúp cho hầm cầu sạch sẽ từ nước bẩn đến các khí gas được sản sinh nếu như chúng ta không hút hầm cầu định kì thì các khí gas đó sẽ đầy và đẩy lên trên bề mặt và môi trường sống của chúng ta sẽ dẫn đến ô nhiễm luồng không khí của môi trường sống của chúng ta dẫn đến các bệnh về hô hấp, chính vì thế hút hầm cầu hoàn toàn có lợi chứ không hề có hại.
 • Thứ 2, bàn về cơ sở vật chất, thì đối với cơ sở vật chất nếu như chúng ta lựa chọn những công ty không chuyên nghiệp thì sẽ dễ gây bể hoặc nứt hầm cầu, chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các công ty môi trường chuyên nghiệp như Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535  để đảm bảo về đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp và an toàn cho cơ sở vật chất của khách hàng. Công Ty Thịnh Phát sẽ tính được độ chịu lực của từng hầm cầu và sẽ tư vấn chuẩn cho khách hàng. 

Hut Ham Cau Uy TIn Gia Re Hut Sach 100

7. Hút hầm cầu có lâu không ?

Thời gian diễn ra dịch vụ hút hầm cầu bị ảnh hưởng từ rất nhiều các yếu tố. Về cơ bản, các đơn vị chuyên nghiệp và có lâu năm kinh nghiệm sẽ căn cứ vào các yếu tố dưới đây để đưa ra lời tư vấn cụ thể và chính xác cho khách hàng:

 • Vị trí đặt hầm cầu là ở đâu
 • Thời điểm tiến hành thi công là khi nào 
 • Loại, số ngăn và diện tích của hầm cầu
 • Địa hình dẫn vào nơi cần hút
 • Khối lượng và loại chất thải phải xử lý

Thông thường đối với hầm cầu gia đình thì Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 chỉ thực hiện khoảng 30-45p là hoàn toàn có thể xong tất cả các khâu. 

Asset 3@4x 8

Hút Hầm Cầu Tp. HCM

Đội ngũ chuyên nghiệp Khảo Sát – Báo Giá Miễn Phí. Có mặt ngay sau 15 phút gọi.

5/5 - (5 bình chọn)