Thông Cống Nghẹt

Thông Cống Nghẹt Huyện Bình Chánh – Chỉ 39k – BH 6 Tháng

Thong Cong Nghet Huyen Binh Chanh Chi 39k BH 6 Thang Hoa Don Do

Tần suất nghẹt cống ngày càng thường xuyên tại huyện Bình Chánh. Tuy nhiên, số lượng người dân biết cách xử lý đúng lại không nhiều. Để giúp người dân Bình Chánh không còn sợ nghẹt cống, có thể tự tin đối phó với nó, ThinhPhat – Environment đã tổng hợp những thông tin hữu ích về thông cống nghẹt huyện Bình Chánh. Chi tiết nằm ở bài viết dưới đây.  

1.Có nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh giá rẻ hay không 

Nhìn chung, việc thuê dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh giá rẻ ở mức quá thấp so với thị trường chung, trước mặt có thể mang lại lợi ích tài chính ngắn hạn, nhưng về sau rất dễ gặp nhiều rủi ro tiềm ẩn và hậu quả khôn lường như:

 • Chất lượng không đảm bảo, vấn đề khó được giải quyết triệt đề và tính lâu dài gần như là không có. 
 • Tuy chi phí thuê rẻ nhưng chi phí khắc phục hậu quả lại không hề rẻ. Bên dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ thông thường sẽ sử dụng máy móc, thiết bị cũ, lạc hậu và đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm, kỹ năng. Với năng lực yếu kém ấy, đường ống nhà bạn rất dễ sẽ bị vỡ, hỏng hóc và trở thành mớ “đồng nát” vô dụng. 
 • Gặp rủi ro về sức khỏe và môi trường khi rác thải không được vận chuyển, xử lý theo quy trình khép kín, bằng thiết bị tiên tiến. 
 • Không được cung cấp bảo hành hoặc chính sách hỗ trợ trong tương lai. Và với tính chuyên nghiệp, việc sửa chữa lại điều tất yếu. 

Thong Cong Nghet Huyen Binh Chanh Chi 39k BH 6 Thang Khong Duc Pha Uy Tin

Do vậy bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ lượng để bảo đảm chọn lựa được dịch vụ đáng tin cậy mang đến giải pháp uy tín, an toàn với mức giá hợp lý. Nhắc đến tiêu chỉ rẻ – chất lượng – an toàn thì Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 là một phương án tốt. Thịnh Phát giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, triệt để tận gốc rễ và bảo hành rõ ràng. Đặc biệt, bảng giá cạnh tranh, theo sát bảng giá của Bộ Môi Trường và khi cung cấp dịch vụ sẽ luôn xuất hóa đơn đỏ minh bạch, công khai. 

2.Bảng Giá chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh mà Thịnh Phát đang áp dụng 

bang gia thong cong nghet gia re

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí thực tế sẽ thay đổi sau khi có kết quả khảo sát địa hình thi công

Asset 3@4x 8

3.Các nguyên nhân gây nghẹt cống chúng ta cần chú ý 

Nguyên nhân xuất hiện trước và sinh ra kết quả. Chính vì vậy, muốn đạt hiệu quả xử lý nghẹt cống tốt, bạn cần tập trung giải quyết đúng chỗ phát sinh vấn đề. Đối với cống, bạn cần nâng cao cảnh giác với một số nhân tố sau đây:

 • Một là, rác thải

Rác thải thì có rất nhiều loại, từ loại dễ đến khó xử lý. Chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa ở khu vực nhà bếp, giấy vệ sinh, tóc ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh thường rất dễ bị vón cục lại và tạo vật cản khiến cống nghẹt. 

 • Hai là, vật thể lạ

Những vật thể cứng, điển hình là đồ chơi trẻ em rất dễ vô ý rơi vào cống và nếu không cẩn thận sẽ làm nghẹt cống. 

 • Ba là, thiết kế sai

Lỗi này chủ yếu là do hệ thống đường ống thoát nước không được lắp đặt đúng kỹ thuật khiến độ dốc không đủ đảm bảo truyền chất thải ra bên ngoài, hay kết cấu không được lối chính xác từ đây khiến rác bị bít tắc lại và gây nghẹt. 

 • Bốn là, kích thước nhỏ

Khi đường ống có đường quá nhỏ sẽ không để tải những vật liệu lớn xuống và chúng lúc này trở thành vật cản quá trình lưu thông dòng nước. 

4.Ưu điểm khi sử dụng thông cống nghẹt huyện Bình Chánh chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh đã dần trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của người dân ngày nay. Và Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 là một đơn vị uy tín top 1 được người dân đánh giá rất cao về cách thức tiến hành lẫn phục vụ dịch vụ. Tại sao Thịnh Phát lại có độ phủ sóng cao đến như thế? Câu trả lời nằm ở những ưu điểm sau đây của nó. 

Thong Cong Nghet Huyen Binh Chanh Chi 39k BH 6 Thang Khong Duc Pha Uy Tin 100

 • Đầu tiên phải nói đến vấn đề giá cả luôn rõ ràng và không có chuyện đánh tráo khái niệm hoặc là mập mờ. 
 • Bảo Hành chuẩn Bộ Môi Trường có giấy cứng và có lưu trên phần mềm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
 •  Nhân viên chuyên nghiệp không chỉ được đào tạo kiến thức và kỹ năng mà còn đào tạo thái độ nhiệt tình và tính thận trọng trong khi làm việc. Do vậy vấn đề của bạn sẽ được linh hoạt xử lý nhanh chóng và an toàn. 
 • Máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển giúp giải quyết êm gọn tình trạng nghẹt cống phức tạp. Công ty chuyên nghiệp với quy trình lấy rác – vận chuyển – xử lý khép kín và khoa học. Có thiết bị chuyên dụng sẽ giúp rác được di chuyển đến tận nơi khu vực được cấp phép không lo bị rơi vãi ra bên ngoài. 
 • Đồ bao hộ cho nhân viên luôn đầy đủ và đồ nghề kèm theo để dọn dẹp khu vực thi công luôn có sẵn sẽ giúp bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường và sức khỏe cho người dân. 
 • Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ kèm theo chính sách bảo hành giúp duy trì hệ thống thoát nước hoạt động bền bỉ và tránh tình trạng tắc nghẽn lại. 
 • Trước mặt, xét về lợi ích tài chính thì dịch vụ thông cống chuyên nghiệp có thể là tốn kém hơn so với việc tự thông nghẹt tại nhà. Nhưng xét về tính lâu dài về sau, nó lại rất tiết kiệm khi giải pháp tại nhà không được thực hiện đúng cách và dẫn đến những khoản phí phát sinh không đáng có. 

5.Quy Trình chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh 

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh nói riêng hay dịch vụ thông nghẹt nói chung cần phải được đảm bảo đúng quy trình, đúng trình tự và đúng kỹ thuật. Quy trình giúp tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng công việc, đồng thời giảm thiểu những rủi ro ngoài mong muốn. 

6.Quy trình chuẩn Bộ Môi Trường cho hoạt động thông cống nghẹt ra sao?

 • Bước đầu: Xử lý yêu cầu thông qua đường dây nóng của công ty

Nhân viên tư vấn phụ trách sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó hẹn lịch làm việc trực tiếp với khách hàng. 

 • Bước hai: Tiến hành cung cấp giải pháp và ký hợp đồng

Từ 1 đến 2 nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để làm bài khảo sát tình trạng cống thực tế. Đánh giá xong tình hình thì phổ biến lại phương pháp sẽ sử dụng cho khách hàng. Hai bên thỏa thuận sẽ làm hợp đồng. 

 • Bước ba: Thực hiện trách nhiệm hợp đồng

Bao gồm việc giải quyết dứt điểm vấn đề của khách hàng bằng phương pháp tối ưu nhất, thu phí theo đúng bảng giá đã báo và trách nhiệm bảo hành trong tương lai. 

Thong Cong Nghet Huyen Binh Chanh Chi 39k BH 6 Thang

7.Bảo Hành chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Bảo hành là một chính sách thiết yếu và quan trọng trong dịch vụ thông cống nghẹt. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà chính bên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh cũng nhận được lợi từ nó. Chính vì vậy, tại Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 luôn đưa ra những điều khoản cạnh tranh và ưu đãi nhất tới cho những người tiêu dùng thông thái. 

 • Khách hàng bên Thịnh Phát khi gặp bất cứ vấn đề gì về hệ thống đường ống thoát hay các tài sản liên quan đều sẽ được công ty sửa chữa hoặc thay thế miễn phí hoàn toàn. 
 • Giúp quá trình giải quyết về sau được thuận tiện và nhanh chóng hơn bởi đội ngũ nhân viên đã nắm chắc tình trạng cống cũng như chất lượng, kết cấu đường ống nhà bạn. 
 • Đơn vị cam kết trách nhiệm trong thời hạn bảo hành lên đến 6 tháng. Trong suốt thời hạn này, bên cạnh hỗ trợ bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, khách hàng còn được tư vấn không mất phí về các cách phòng tránh và bảo vệ cần thiết tại nhà. 

 

Rate this post