Thông Cống Nghẹt

Thông Cống Nghẹt Quận Phú Nhuận – BH 6 Tháng – Hóa Đơn ĐỎ

Thong Cong Nghet Quan Phu Nhuan BH 6 Thang Hoa Don Do Uy Tin 100

Thông cống nghẹt là một dịch vụ thiết yếu để hệ thống thoát nước được duy trì độ sạch sẽ và hiệu suất làm việc. Dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận giải quyết giúp các cư dân ở đây giải quyết những rắc rối xoay quanh đường ống nước, cống thoát nước, nhằm bảo được lượng nước được lưu thông thuận lợi tránh gây ra những hệ lụy đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Dưới đây, ThinhPhat – Environment sẽ chia sẻ chi tiết hơn về thông cống nghẹt quận Phú Nhuận.

1.Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận có khó hay không 

Giống như các công việc, thông cống nghẹt quận Phú Nhuận cũng có nhiều mức độ, từ đơn giản đến phức tạp. Điều này phụ thuộc vào nguyên nhân khiến cống bị nghẹt và cấu trúc, chất lượng đường ống thoát nước. 

Thong Cong Nghet Quan Phu Nhuan BH 6 Thang Hoa Don DO Uy Tin 100 1

Nếu trường hợp thông cống nghẹt do những yếu tố sau thì nó sẽ được xếp vào ca nghẹt khó, cần được xử lý nhanh chóng và một cách chuyên nghiệp:

 • Lượng rác thải và chất cặn bã tồn đọng trong đường ống quá lớn và phần lớn lại thuộc chất liệu không phân hủy, cứng khó hòa tan trong nước. Lúc này các biện pháp đơn giản tại nhà như dùng baking soda, giấm, cây thụt pittong, nước nóng,… lại không hề hấn gì. Muốn tóm gọn được chúng, bạn phải nhờ đến các bên chuyên nghiệp như Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378. Họ có đủ trang thiết bị, kinh nghiệm, kỹ năng tốt để nhẹ nhàng lấy đám rác cứng đầu ấy ra ngoài một cách nhanh chóng và an toàn vệ sinh môi trường. 
 • Thiết bị cũ, lỗi thời cũng là trở ngại lớn khiến việc thông cống nghẹt trở nên khó nhằn hơn rất nhiều. Bởi nếu không có các vật dụng hiện đại như camera check đường ống, máy thông áp lực cao thì rất dễ khiến đường ống vỡ, hỏng mà hiệu quả xử lý lại thấp. 

2.Ưu điểm và nhược điểm của thông cống nghẹt quận Phú Nhuận tại nhà 

  Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận tại nhà bên cạnh một số lợi ích cũng tồn đọng không ít điểm hạn chế. Sau đây, ThinhPhat – Environment sẽ cho bạn đánh giá khách quan về phương pháp này.

  • Lợi ích:

  • Thông cống nghẹt tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí. Những vật dụng xử lý tại nhà như giấm, nước sôi, dây lò xo, cây pittong cao su,… hoặc có sẵn hoặc giá rất rẻ. 
  • Lựa chọn tự thông giúp bạn tự chủ được thời gian thực hiện. Bạn có thể làm bất cứ lúc nào bản thân thấy hợp lý và thích mà không phải đợi bên cung cấp dịch vụ xếp lịch cho. 
  • Qua quá trình tự thực hiện thông cống nghẹt tại nhà, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức phòng bị sự cố tương tự cho mình. 
  • Hạn chế:

  • Tiềm ẩn nguy cơ gặp sự cố làm hỏng hệ thống đường ống nước nếu bạn thiếu kỹ năng và kinh nghiệm. 
  • Trong tình trạng cống nghẹt quá nghiêm trọng, các phương pháp tại nhà lại không đủ đem lại hiệu quả tốt. 
  • Gặp rủi ro về sức khỏe khi thực hiện các cách xử lý bằng hóa chất mà không thực hiện đúng cách hoặc không có bảo vệ. 

  Thong Cong Nghet Quan Phu Nhuan BH 6 Thang Hoa Don DO Uy Tin

   3. Ưu điểm và nhược điểm của thông cống nghẹt quận Phú Nhuận chuyên nghiệp 

   Một lựa chọn giải pháp cho người dân mỗi khi gặp sự cố nghẹt cống khác ngoài giải pháp “hơi liều” tại nhà, chính là thuê nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. Điểm cộng và điểm trừ ở giải pháp này là gì?

   • Điểm cộng:

   • Bảo đảm được tính hiệu quả nhờ có đội ngũ nhân viên chắc kiến thức, vững kỹ năng cùng trang thiết bị tích hợp công nghệ tiên tiến. 
   • Việc thuê đội thợ chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, không chỉ là an toàn thiết bị mà còn là an toàn sức khỏe khi vệ sinh được giữ sạch sẽ. 
   • Tiết kiệm thời gian lẫn công sức hơn rất nhiều so với việc tự thông tại nhà trong trường hợp gặp ca tắc nghẽn nghiêm trọng. 
   • Được hưởng chính sách bảo hành ưu đãi.  
   • Điểm trừ: 

   • Chi phí bỏ ra thuê sẽ cao hơn.
   • Khó đáp ứng được tính khẩn cấp, bởi đội thợ chuyên nghiệp thường sẽ kín lịch và bạn cần phải đặt lịch trước một khoảng thời gian dài. 
   • Sự xuất hiện tràn lan các công ty thông cống nghẹt khiến người dân dễ rơi sa vào lưới của những bên cỏ, kém chất lượng.  

    4. Quy Trình chuẩn Bộ Môi Trường cho thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

    Mỗi lĩnh vực đều có tiêu chuẩn hoạt động riêng. Riêng lĩnh vực thông cống nghẹt thì quy trình là một chi tiêu để đánh giá tính hiệu quả làm việc của bên cung cấp dịch vụ. Để kiểm soát được chất lượng làm việc của các doanh nghiệp, Bộ Môi Trường đã ban hành quy trình thông cống nghẹt chuẩn. Trên thị trường, các công ty thông cống nghẹt quận Phú Nhuận uy tín đều bám sát vào đây để phát triển dịch vụ bên mình. 

    Thong Cong Nghet Quan Phu Nhuan BH 6 Thang Hoa Don DO

    Quy trình chuẩn Bộ bao gồm:

    • Bước 1: Đánh giá và khảo sát tình hình nghẹt cống

    Tại nghiệp vụ này, các kỹ thuật viên cần xác định được vị trí và nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bằng kiến thức đã được đào tạo. 

    • Bước 2: Lên kế hoạch 

    Dựa vào tình hình thực tế đánh giá ở trên, nhân viên xây dựng kế hoạch xử lí và triển khai lại với khách hàng. Ngoài phương pháp giải quyết, hai bên trao đổi thêm các điều khoản có trong hợp đồng. Sau đó tiến hành ký khi đã đi đến sự đồng thuận giữa cả bên cung cấp lẫn bên nhận dịch vụ. 

    • Bước 3: Xử lý thông nghẹt quận Phú Nhuận

    Sau khi hoàn tất hết các khâu xử lý, nhân viên sẽ dọn dẹp khu vực làm việc, tránh để ảnh hướng đến vệ sinh môi trường xung quanh, rồi làm sức khỏe của người dân bị ảnh hưởng. 

    • Bước 4: Báo cáo kết quả và bàn giao lại cho khách hàng

    Nhân viên cần check trước một lần, sau đó để khách hàng tự kiểm tra chất lượng. Để giảm thiểu nguy cơ nghẹt trong tương lại, nhân viên kỹ thuật nên hướng dẫn thêm khách hàng về cách phòng tránh tại nhà.

    • Bước 5: Thanh toán và thực hiện trách nhiệm bảo hành (nếu có)

    Nhân viên xuất hóa đơn đỏ cùng giấy bảo hành ghi rõ thời hạn và khách hàng liên lạc với công ty khi xuất hiện vấn đề.

    5.Bảng Giá chuẩn Bộ Môi Trường cho thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

    bang gia thong cong nghet gia re

    * Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí thực tế sẽ thay đổi sau khi có kết quả khảo sát địa hình thi công

    Asset 3@4x 8

    6.Bảo Hành thông cống nghẹt quận Phú Nhuận như thế nào

    Tìm hiểu về dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, bạn không thể bỏ qua chính sách bảo hành về sau. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Trên thị trường hiện nay, có Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 là nơi đáng tin cậy về trách nhiệm bảo hành đối với khách hàng. 

    • Thịnh Phát cam kết xử lý mọi bất cập của khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ thông cống nghẹt tại công ty trong suốt 6 tháng bảo hành kể từ lần thi công đầu tiên. Đây được xem là thời hạn bảo hành hấp dẫn nhất trên thị trường thông cống hiện giờ. 
    • Luôn hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ đều đặn để hạn chế tối đa hệ thống ống thoát lại bị nghẹt rác lần nữa. 
    • Những trường hợp cống nghẹt tiếp tục tiếp diễn hoặc đường ống có dấu hiệu bị hỏng hóc sau khi thi công thông sẽ được công ty giải quyết mà không mất thêm chi phí phụ thu nào, 100% là xử lý miễn phí. 

    Rate this post