Thông Cống Nghẹt

Thông Cống Nghẹt quận Bình Thạnh – Chuẩn Bộ Môi Trường – Bảo Hành 6 Tháng

Thong Cong Nghet quan Binh Thanh Chuan Bo Moi Truong Bao Hanh 6 Thang

Bạn ở khu vực Bình Thạnh và đang gặp rắc rối với chiếc cống nghẹt? Bạn không biết phải xử lý nó như thế nào thì hãy thử tìm đến các bên dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh xem sao. Nếu như mọi người vẫn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ này thì hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của ThinhPhat Environment nhé. 

1.Nguyên nhân gây nghẹt cống 

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng nghẹt cống có thể từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày cho đến các yếu tố  không lường trước được, một số nguyên nhân gây nghẹt cống thường gặp phải kể đến đó chính là: 

Thong Cong Nghet quan Binh Thanh Chuan Bo Moi Truong Bao Hanh 6t

 • Nguyên nhân phổ biến nhất là do cặn bẩn: cống lâu ngày không được dọn dẹp khiến cho cặn bẩn tích tụ lại và bám vào thành đường ống cống khiến cho nước thải không thể chảy thoát được. 
 • Nguyên nhân tiếp theo là do rác thải sinh hoạt: phải kể đến nhiều nhất chính là thức ăn thừa, giấy ăn, chất thải, dầu mỡ,…lượng chất thải sinh hoạt mà đường ống phải chịu hàng ngày rất nhiều nên nếu không được xử lý đúng cách thì việc tắc nghẹt rất dễ xảy ra. 
 • Tiếp theo là do đường ống cống: đường ống cống bị nứt vỡ hoặc được lắp đặt không chính xác vị trí sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng thoát chất thải từ đó gây nghẹt cống. 

2. Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh có nhanh không

Thời gian thông cống nghẹt quận Bình Thạnh sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống đó. Với các trường hợp tắc nghẹt cống nhẹ thì thời gian có thể kéo dài từ 20-45 phút, còn đối với các trường hợp nặng hơn thì thời gian sẽ kéo dài lâu hơn. 

Bên cạnh đó, thời gian thông cống nghẹt còn bị ảnh hưởng bởi phương pháp thông cống mà mọi người sử dụng, với những phương pháp đơn giản như: dùng nước sôi, bột baking soda,.. thì thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn là các phương pháp hiện đại. 

3.Những Lưu ý khi tự thông cống nghẹt quận Bình Thạnh tại nhà 

Khi tự thông cống nghẹt quận Bình Thạnh tại nhà, đối với các tình huống đơn giản thì việc tự xử lý sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào công việc mọi người cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

 • Thận trọng sử dụng khi lựa chọn phương pháp thông cống: việc lựa chọn phương pháp không phù hợp sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn mà đôi khi còn gây ảnh hưởng đến đường ống cống nữa.
 • Không sử dụng các hóa chất quá mạnh: hóa chất có tính tẩy rửa mạnh có thể gây hại cho đường ống cống và môi trường xung quanh, nếu như cống tắc không quá nặng thì mọi người ưu tiên lựa chọn các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. 
 • Một lưu ý nữa là nhớ kiểm tra đường ống cống sau khi thông nghẹt: việc này để đảm bảo đường ống được sạch sẽ hay chưa, có còn rác thì hãy dị vật nào còn sót lại hay không để tránh gây nghẹt lại.

Thong Cong Nghet quan Binh Thanh Chuan Bo Moi Truong Uy Tin

4. Ưu điểm của thông cống nghẹt quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Trong một số trường hợp việc tự thông cống sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhưng nếu như cống nghẹt quá nghiêm trọng và mọi người không có nhiều kinh nghiệm xử lý thì cách tốt nhất là liên hệ với các bên dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh chuyên nghiệp như bên Công ty Môi Trường Thịnh Phát qua số hotline 0949.392.535 – 0964.981.378 vì các ưu điểm nổi bật như:

 • Ưu điểm thứ nhất, chuyên nghiệp và nhanh chóng: dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh sẽ đảm bảo xử lý được các vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất để có thể giảm thiểu được thời gian chờ đợi và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.
 • Thứ hai, kỹ thuật và công nghệ hiện đại: thông thường dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh chuyên nghiệp thường trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến để giúp cho quá trình thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng và an toàn cho đường ống hơn rất nhiều so với các phương pháp cổ điển. 
 • Ưu điểm thứ ba là tiết kiệm thời gian và công sức hơn: bằng trình độ chuyên môn của các kỹ thuật viên và máy móc thiết bị hiện đại thì chắc hẳn thời gian xử lý cống nghẹt sẽ diễn ra nhanh chóng hơn nhiều, cực kì phù hợp với các tình huống khẩn cấp. 

5.Bảng Giá chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

bang gia thong cong nghet gia re

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí thực tế sẽ thay đổi sau khi có kết quả khảo sát địa hình thi công

Asset 3@4x 8

6.Quy Trình chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh 

Công ty Môi Trường Thịnh Phát  0949.392.535 – 0964.981.378 hiện đang áp dụng quy trình thông cống chuyên nghiệp quận Bình Thạnh  theo đúng chuẩn Bộ Môi trường, cụ thể các bước gồm:

  • Đầu tiên, khảo sát nguyên nhân nghẹt cống: khi nhận được yêu cầu, đội kỹ thuật sẽ có mặt và sử dụng máy móc để tìm nguyên nhân tắc sau đó đề ra phương án xử lý phù hợp. 

  • Bước 2, thực hiện quá trình thông cống nghẹt: dựa trên phương án đã đề ra trước đó, đội kỹ thuật sẽ dùng các máy móc hiện đại để thông cống nghẹt.

  • Bước 3, kiểm tra và vệ sinh đường ống: Sau bước 2, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra đường ống cống có còn vấn đề gì không, sau đó vệ sinh sạch lại khu vực vừa thực hiện. 

 • Bước 4, chăm sóc khách hàng: nếu khách hàng không còn điều gì thắc mắc, đội kỹ thuật sẽ phổ biến về chính sách bảo hành cũng như là đưa ra một số lưu ý để hạn chế làm ảnh hưởng đến đường ống cống sau khi thông nghẹt.  

Thong Cong Nghet quan Binh Thanh Chuan Bo Moi Truong

7.Bảo Hành chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Không phải dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh nào cũng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi xử lý vậy nên mọi người cần phải lựa chọn các đơn vụ dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. 

Một trong số các đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ này phải kể đến Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 ngoài việc được trích xuất hóa đơn VAT cụ thể, rõ ràng thì còn được hưởng chính sách bảo hành lên đến 6 tháng với mọi điều phát sinh sau khi xử lý cống nghẹt. 

Rate this post