05 22222223

083.666.5111

Thông cầu cống nghẹt quận 2

Các sự cố phát sinh trong toilet luôn khiến chúng ta khó chịu bởi sự ảnh hưởng không nhỏ của chúng đến sinh hoạt thường nhật. Trong một số trường hợp đơn giản nhiều người có thể lựa chọn giải pháp tự giải quyết bằng các mẹo thông thường. Nhưng nếu là trường hợp nghiêm trọng hay sự cố tái đi tái lại. Điều này có thể không còn khả thi bằng sự trợ giúp chuyên nghiệp của dịch vụ thông cống nghẹt quận 2. Với sự hỗ trợ của thợ giàu kinh nghiệm và các máy móc thiết bi tiên tiến. Hẳn là những rắc rối này có thể được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, vấn đề bây giờ cần đặt ra đó là tìm đến đơn vị thông cống nghẹt quận 2 nào để đảm bảo nhận được dịch vụ tốt nhất như mong đợi?

Giới thiệu về quận 2

thông cầu cống nghẹt quận 2

Tọa lạc ở vị trí Đông Bắc nội thành của TP. HCM và là một đầu mối giao thông quan trọng của khu vực. Quận 2 hay còn gọi là quận nhì hiện đang là một trong những trọng điểm phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội để phù hợp với nhu cầu đô thị hóa của toàn thành phố. Với tiềm lực không nhỏ, tin chắc rằng trong tương lai, địa bàn này sẽ nhanh chóng trở thành một trung tâm hành chính – kinh tế lớn của toàn thành phố. Và tất nhiên, đi cùng với đó nhu cầu về các dịch vụ đảm bảo dân sinh cũng được đòi hỏi quan tâm đúng mực hơn.

giới thiệu về quận 2

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 Thịnh Phát

thông cống nghẹt quận 2

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ trong mọi mặt từ kinh tế – chính trị – xã hội, đời sống. Các nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 cũng ngày một nhiều hơn. Ở cương vị một đơn vị chuyên về các hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Thịnh Phát nhìn nhận rõ ràng được tình hình thực tế của thị trường. Để từ đó xây dựng mạng lưới cung cấp các dịch vụ cần thiết, đáp ứng nhu cầu người dân.

Hiện nay, Thịnh Phát đang triển khai các dịch vụ hỗ trợ sau:

+ Thông cống nghẹt bằng các loại xe chuyên dụng 1 – 40m3

+ Khơi thông, nạo vét cống rãnh

+ Hút, rút hầm cầu các bệnh viện, chung cư, khu chế xuất, nhà xưởng,…

+ Thông nghẹt bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn rửa chén,…

+ Xử lý thông nghẹt bồn cầu nhà vệ sinh

+ Sử dụng máy móc hiện đại thông nghẹt không đục phá nền

+ Tư vấn và thi công xây dựng công trình vệ sinh, đường cống, hố ga,…

+ Nạo vét hố ga, sửa chữa cống ngầm, khử mùi hôi,…

+ Đào hầm mới, sửa chữa hầm cũ

Mọi dịch vụ đều được áp dụng bảo hành lâu dài với đầy đủ hóa đơn, chứng từ kèm theo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của Thịnh Phát

thông cống nghẹt quận 2

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Thịnh Phát luôn được đảm bảo tối đa quyền lợi với:

+ Kinh nghiệm dày dặn chuyên về xử lý thông nghẹt cống tại quận 2 hơn 10 năm liền

+ Sử dụng những thiết bị tiên tiến hàng đầu với công nghệ không cần đục phá nền làm hỏng ngôi nhà của khách hàng

+ Luôn cam kết bảo hành dịch vụ sau khi thông nghẹt cống quận 2

+ Tự tin báo giá dịch vụ rẻ nhất trên địa bàn quận 2 thành phố HCM

+ Mạng lưới chi nhánh phân bố rộng khắp toàn thành phố nên luôn linh động và triển khai hỗ trợ nhanh chóng. Ngay khi khách hàng gọi, kỹ thuật viên có thể đến trong vòng 5 phút.

+ Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhanh nhẹn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

+ Phục vụ chuyên nghiệp 24/7

+ Có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu.

Bảng giá thông cống nghẹt, hút hầm cầu của Thịnh Phát

hút hầm cầu quận 2
giá hút hầm cầu

Những vấn đề liên quan đến nghẹt cầu, nghẹt cống hẳn là chưa bao giờ thôi khiến chúng ta khó chịu. Tuy nhiên, với báo giá dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu của Thịnh Phát, có lẽ sự phiền não trong lòng bạn sẽ giảm bớt phần nào. Bởi vì sao? Bởi vì Thịnh Phát luôn tự tin là một trong các đơn vị báo giá rẻ nhất trên địa bàn. Khách hàng có thể kiểm chứng thông tin này với thông tin báo giá được Thịnh Phát niêm yết công khai ngay bên dưới:

Báo giá thông cống nghẹt quận 2 Thịnh Phát

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí công nghệ cao không đục phá: 150.000 – 300.000 VNĐ

Giá thông nghẹt bồn cầu từ: 150.000 VNĐ/lần, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng

Thông nghẹt chậu rửa bát: 200.000 VNĐ

Thông nghẹt đường ống chậu rửa mặt (lavabo): 120.000 VNĐ

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo dây nhỏ: 150.000 VNĐ/m dây

Máy lò xo dây to: 250.000 VNĐ/m dây

Mỗi mức giá chúng tôi đưa ra luôn được bảo đảm cùng đó là chất lượng dịch vụ tin cậy. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho quý khách mức giá tốt hơn với công nghệ và kỹ thuật xử lý tiết kiệm nhân công, thời gian. Do đó, quý khách hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề giá rẻ chất lượng kém. Bởi với Thịnh Phát luôn là: GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG CAO.

Báo giá dịch vụ hút – rút hầm cầu Thịnh Phát

Đơn giá tính theo đơn vị m3

Hút hầm cầu quận 2 bằng xe 1 khối: 250.000 VNĐ

Rút hầm cầu quận 2 xe 2 khối: 550.000 VNĐ

Hút hầm cầu xe 3 khối: 700.000 VNĐ

Hút hầm cầu tại quận 2 xe 4 khối: 900.000 VNĐ

Dịch vụ hút hầm cầu quận 2 xe 5 khối: 1.500.000 VNĐ

Rút hầm cầu quận 2 bằng xe 6 khối: 1.800.000 VNĐ

Đây là mức giá tham khảo tính theo khối chất thải xử lý. Với trường hợp này, Thịnh Phát sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát thể tích bể phốt.

Quy trình thông cống nghẹt quận 2 Thịnh Phát

thông cống nghẹt quận 2

Tuân thủ phương châm áp dụng quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp, khoa học. Thịnh Phát luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng với 5 bước thực hiện sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Các kênh tiếp nhận thông tin yêu cầu của Thịnh Phát có thể thông qua: hotline, email, forum, website hoặc ghé trực tiếp qua văn phòng. Ngay sau khi có yêu cầu gửi đến, nhân viên của Thịnh Phát sẽ nhanh chóng phản hồi tư vấn và điều động nhân viên đến tận nơi hỗ trợ khảo sát, báo giá.

Bước 2: Khảo sát, xác định phương án thi công và báo giá dịch vụ

Để có mức giá hợp lý và chính xác trong từng trường hợp cụ thể. Thịnh Phát sẽ cử chuyên viên đến tận nơi để khảo sát sự cố. Từ đó tìm nguyên nhân, đánh giá mức độ nghiêm trọng và đưa ra phương án khắc phục. Tùy thuộc phương án mà chúng tôi sẽ báo giá phù hợp nhất cho quý khách.

Bước 3: Triển khai thông cống nghẹt quận 2

Khi đã chốt báo giá và phương án xử lý với khách hàng. Máy móc, thiết bị, xe hút hầm cầu quận 2 sẽ được điều động đến cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Quá trình thông cống nghẹt quận 2 sẽ được triển khai bằng công nghệ tiên tiến.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán

Sau khi kết thúc tiến trình thông nghẹt. Chuyên viên của Thịnh Phát kết hợp với khách hàng nghiệm thu kết quả xử lý. Khi khách hàng xác nhận xong thì yêu cầu tiến hành thanh toán chi phí theo đúng thỏa thuận.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ

Mọi dịch vụ hỗ trợ của Thịnh Phát đều được áp dụng chính sách bảo hành lâu dài. Trong trường hợp phát sinh trục trặc liên quan đến vấn đề kỹ thuật thông nghẹt. Thịnh Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm xử lý khắc phục theo điều khoản bảo hành.

Các tuyến đường và phường mà chúng tôi thường xuyên thông cống nghẹt tại quận 2

Để mang đến sự phục vụ nhanh chóng, tận tâm nhất mỗi khi khách hàng cần. Công ty thông cống nghẹt quận 2 Thịnh Phát đã xây dựng mạng lưới hỗ trợ dịch vụ trên khắp các địa bàn phố, phường của quận 2. Bao gồm:

Thịnh Phát nhận thông cống nghẹt tại các phường: An Phú, Thảo Điền, An Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi và Cát Lái.

Thịnh Phát nhận thông cống nghẹt quận 2 tại các tuyến phố: đường số 1, số 5, số 6, số 8, số 9, số 10, số 12, số 13, số 16, số 17, số 21, số 22, số 23, số 26, số 27, số 28, số 31, số 36, số 38, số 49, số 64, số 65, đường B, đường Bát Nàn, Bình An, Bình Trưng, Bùi Tá Hân, Chuông Vàng, Đặng Hữu Phổ, Đặng Như Mai, Đặng Tiến Đông, Đỗ Quang, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống, Dương Văn An, Giang Hương, Hoa Phượng, Hoàng Thế Thiện, Hồng Kỳ, Lâm Quang Ky, Lê Hiến Mai, Lê Hữu Kiều, Lê Phụng Hiểu, Lê Thước, Lê Văn Miến, Lê Văn Thịnh, Liên Phường, Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Muồng Tín, Nguyễn Bá Huân, Nguyễn Cơ Thạch, Nguyễn Cừ, Nguyễn Duy Hiệu, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Đăng Giai, Nguyễn Địa Lộ, Nguyễn Đôn Tiết, Nguyễn Khoa Đăng, Nguyễn Mộng Tuân, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Trọng Quản, Nguyễn Trung Nguyệt, Nguyễn Tư Nghiêm, Nguyễn Tuyển, Nguyễn Ư Dĩ, Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Kỉnh, Phạm Công Trứ, Phạm Đôn Lễ, Phạm Thận Duật, Phan Bá Vành, Quốc Hương, Tạ Hiện, Thân Văn Nhiếp, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Trần Lựu, Trần Não, Trần NGọc Diện, Trịnh Khắc Lập, Trương Gia Mô, Trương Văn Bang, Võ Chí Công, Võ Trường Toản, Vũ Tông Phan, Xa Lộ Hà Nội và Xuân Thủy.

Một số nguyên nhân chính gây cống nghẹt

thông cống nghẹt quận 2

Cống nghẹt phát sinh không chỉ bởi 1, 2 nguyên nhân. Mà thực tế thì có rất nhiều nguyên do khác nhau. Chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân phổ biến như:

Chất thải

Các loại chất thải sinh hoạt như: tóc rụng, cặn xà phòng, dầu mỡ, chất béo bám vào thực phẩm do sơ ý của chúng ta trong đời sống hàng ngày. Khi mới đầu, lượng rác kẹt có thể ít thì không gây ảnh hưởng nhiều đến việc thoát nước. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tích tụ, số lượng nhiều hơn che lấp đường ống. Đó chính là lúc các vấn đề rắc rối phát sinh. Nước không thoát được, cống tràn nước,… đây đều là những dấu hiệu điển hình có thể bắt gặp.

Đối với bồn cầu, nguyên do có thể vì chất thải, giấy vệ sinh. Trong một số trường hợp người dùng chủ quan còn cho cả băng vệ sinh, tã lót em bé vào bồn cầu. Hoặc đôi khi do trẻ nhỏ nghịch ngợm cũng là nguồn cơn dẫn đến các sự cố nghẹt bồn cầu.

Do trời mưa lớn

Mưa bão lớn kéo theo lá cây, bụi bẩn, rác thải bên ngoài vào đường cống thoát nước. Và đó cũng là nguyên nhân khiến cho hệ thống cầu cống thường bị nghẹt.  Trong những trường hợp nghiêm trọng do lưu lượng nước mưa quá lớn, cống không thoát được sẽ có thể gây lũ lụt ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt, tài sản lẫn sức khỏe người dân.

Đường ống thoát bị hỏng

Đường ống dẫn thoát nước gặp trục trặc, hư hỏng cũng là nguyên nhân gây nghẹt cống phổ biến. Nước không có đường thoát nên khi chúng ta xả sẽ bị tràn ngược lại. Các lý do có thể làm đường ống bị hỏng như rễ cây trồi lên, kỹ thuật thi công kém, đào hố, sửa chữa đường,…

Kỹ thuật lắp đặt đường ống không đạt yêu cầu

Không ít gia đình lựa chọn giải pháp tự sửa chữa, lắp đặt hệ thống đường ống dẫn, thoát nước trong nhà mình. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, kỹ năng và thiết bị. Các trường hợp này thường có hiệu quả không cao. Kỹ thuật lắp đặt không đạt chuẩn. Khi đi vào sử dụng, dễ phát sinh các sự cố là điều dễ hiểu.

Nước tích tụ nhiều trong thời gian dài

Lắp đặt đường ống sai kỹ thuật thường khiến nước không thoát hết được. Một phần bị đọng lại trong thời gian dài sẽ khiến độ bền đường ống giảm. Đến một thời điểm nhất định, sẽ phát sinh hư hỏng. Và khi đường ống hư hỏng, vấn đề thoát nước, chất thải sẽ bị ảnh hưởng.

Trên đây chính là một số các nguyên nhân thường gây ra trường hợp nghẹt cầu, cống mà chúng ta hay bắt gặp. Đối với mỗi nguyên nhân, hệ quả dẫn tới có thể khác nhau. Chính bởi thế, phương án thông cống nghẹt quận 2 cũng cần được điều chỉnh để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Thông thường, với trường hợp nghiêm trọng hoặc chúng ta không rõ nguyên nhân. Việc gọi thợ hỗ trợ là điều nên làm. Song nếu với các tình huống nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể thử áp dụng một số cách xử lý nghẹt cống tại nhà đơn giản. Như vậy vừa chủ động lại vừa tiết kiệm, rất nhiều ích lợi đấy.

Một số cách xử lý nghẹt cống tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Thịnh Phát sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ giúp thông nghẹt cầu cống mà không cần gọi thợ. Rất dễ làm mà hiệu quả lại khá cao. Bạn hoàn toàn có thể thử với các trường hợp nghẹt cầu cống không quá nghiêm trọng nhé.

Móc treo quần áo 

thông cống nghẹt quận 2

Đơn giản mà hiệu quả thì khá bất ngờ. Cách làm này siêu tiết kiệm. Bạn chỉ cần tận dụng một chiếc móc quần áo của gia đình, duỗi thẳng nó ra. Một đầu bẻ cong sao cho chui lọt miệng cống. Sau đó, đưa đầu này móc qua đường ống nước hoặc bồn cầu. Sau đó, xoay nhẹ để lôi hết rác thải đang tích tụ bên trọng. Khi đã móc xong rác, bạn có thể rót một ít nước nóng vào đường ống để làm sạch nhé.

Dùng baking soda và giấm

thông cống nghẹt quận 2

Trộn hỗn hợp baking soda với giấm theo tỉ lệ: 1/3 cốc baking soda + 1/3 cốc giấm chua. Đợi khi hỗn hợp sủi bọt thì đổ xuống khu vực đang nghẹt. Nó sẽ giúp bạn dọn sạch rác thải bên trong. Sau chừng vài tiếng, bạn có thể đổ nước nóng xuống để làm sạch một lần nữa nhé.

Máy hút bụi đa năng

thông cống nghẹt quận 2

Hơi bất ngờ nhưng việc ứng dụng máy hút bụi đa năng đúng là một giải pháp tốt. Đầu tiê, bạn chuyển chế độ sang hút chất lỏng. Kế đó, bạn dùng một tấm vải để bọc đầu ống hút lại. Cho ống hút vào đường ống và nhấn nút khởi động. Chắc chắn hiệu quả sẽ khiến bạn thấy ngạc nhiên đấy.

Tóm lại

Có lẽ không cần phải bàn cãi về những phiền phức mà các sự cố rắc rối trong hệ thống cầu cống mang đến. Có thể chúng xuất hiện do nhiều nguyên nhân nhưng hệ quả mang đến thì không sai khác nhiều. Tuy nhiên, tùy thuộc mức độ mà chúng ta có thể cân nhắc các giải pháp xử lý phù hợp. Nếu bạn tự tin và kỹ năng của mình, bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết các vấn đề nhỏ. Song với các vấn đề lớn, tốt nhất bạn nên tìm đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các đơn vị thông cống nghẹt quận 2 uy tín như Thịnh Phát để có hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất nhé.

Ở cương vị một công ty hoạt động nhiều năm trên địa bàn. Thịnh Phát tự tin luôn mang đến cho bạn phương pháp thông nghẹt hiệu quả triệt để cùng báo giá rẻ cạnh tranh nhất. Trân trọng!

CN Quận 2: 316 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM

          Hotline: 0836665111 –  0973 998 188

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *