083.666.5111

Thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức

Thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức
5 (100%) 55 votes

Công ty vệ sinh môi trường Thịnh Phát – chuyên thông cống nghẹt, hút/rút hầm cầu hiện đang là một trong những cơ sở được người dân uy tín tại toàn thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những dịch vụ đó là thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức. Vì sao lại được uy tín đến thế? Cùng xem nhé.

Vì sao cần đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức?

Bạn luôn bảo vệ sức khỏe của gia đình, nhưng bạn có biết? Những sự cố nghẹt cầu cống cũng tiềm ẩn những nguy hiểm cho gia đình bạn? Cuộc sống tự dưng sẽ bị đảo lộn, chỉ vì cống không thoát được nước? Hay nhà vệ sinh trở nên lênh láng nước? Mùi hôi khó chịu?

thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức

Ngay bây giờ, hãy đi kiểm tra cầu cống nhà bạn. Xem có hiện tượng gì gọi là nghẹt không? Như là chảy chậm, bồn cầu có tiếng kêu lạ khi xả nước. Hay là chậu rửa bát bỗng dưng lại dồn nén một đống nước trong chậu. Đấy là khi bạn cần gọi đến chúng tôi – dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức – 0973 998 188  –  08 3666 5111

Thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức – áp dụng máy móc tiên tiến

Như đã nói ở trên, trong quá trình sử dụng. Làm sao có thể tránh khỏi được tình trạng nghẹt cống, nghẹt đường ống chậu rửa bát,… Sẽ có những tình huống có thể xử lý bằng những mẹo thông nghẹt đơn giản. Nhưng nếu đến mẹo cũng không thể giải quyết được rắc rối này thì sao?

Hiểu được và thông cảm với những nỗi lo đó. Đội ngũ thông cống nghẹt quận Thủ Đức đã phân phối và sử dụng sản phẩm máy thông nghẹt cống bằng dây lò xo. Giúp bạn có thể hoàn toàn “điều trị” được những vấn đề nghẹt cầu cống.

thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức

Được thiết kế với công nghệ hiện đại, có động cơ máy tạo ra những tác động dạng xoắn. Chuyển động qua đầu lò xo. Dây lò xo khá dài, có thể phục vụ cho những ngóc ngách trong căn nhà bạn.

Sử dụng nguồn điện 220/50Hz cho ra công suất lớn. Tốc độ trục chính quay đến 350vòng/phút. Nhanh chóng làm sạch đường ống nhà bạn.

Ưu điểm khi thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức bằng máy lò xo:

  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • Tốc độ làm sạch nhanh chóng
  • Xử lý và làm sạch được ngay cả những đường ống có cấu trúc phức tạp nhất
  • Đảm bảo được vấn đề không đục phá, an toàn cho gia đình bạn
  • Khả năng làm sạch lên đến 99,99%
  • Thao tác đơn giản, tuổi bền, sử dụng được nhiều lần
  • Chi phí thấp hơn các phương pháp khác.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức?

  • Sự nhanh nhẹn:

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chỉ sau 20’ là chúng tôi đã có mặt tại chân công trình để khảo sát và lên phương án giải quyết.

thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức

  • Giá cả phải chăng

Dịch vụ của chúng tôi có thể cung ứng tất cả các dịch vụ. Và máy móc cũng đều là của công ty. Nên không phải đi thuê, tay nghề nhân viên cao. Nên có giá cả phải chăng. Chỉ 150.000 VNĐ cho một lần thông nghẹt.

  • Chất lượng:

Chất lượng sẽ là thứ mà khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luôn làm mọi thứ, nhằm xử lý những vấn đề một cách triệt để cho khách hàng.

Đội ngũ thông cống nghẹt quận Thủ Đức có mặt trên các phường:

Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước. Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung. Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức

Trong đó cơ sở chính của dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức nằm ở phường Bình Thọ.

 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất:

Thịnh Phát – chuyên thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức

Hotline: 0973 998 188  –  08 3666 5111

Websitethongcongnghethuthamcau.com

Hân hạnh được phục vụ khách hàng!

-Minh Ngọc-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *