0909.866.199

0975.51.58.56

Cách xử lý bồn cầu nghẹt

Vì sao bồn cầu bị nghẹt? Bồn cầu bị nghẹt có nhiều nguyên nhân khác nhau. Và đồng nghĩa với đó là nhiều cách thông nghẹt. Hãy thử tận dụng cách xử lý bồn cầu nghẹt mà Thịnh Phát sắp sửa giới thiệu cho bạn dưới đây. Rồi so sánh với những cách mà bạn đã biết. Xem nó có hiệu quả không nhé.

Mách nhỏ nè, đây là cách mà đội ngũ thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình vẫn hay thường tư vấn cho khách hàng. Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ đấy. Mà không phải ai cũng biết đến cách này đâu

Nội Dung Chính

Nguyên nhân gì khiến bồn cầu bị nghẹt?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu nhưng nguyên nhân chính là do những chất cặn bã hữu cơ,và các tạp chất khó tiêu bị rơi xuống dưới đường ống làm tắc lại. Những chất này có thể như: tóc, các vật cứng, dầu mỡ, đất cát,…

Như đã nói ở trên, nguyên nhân khiến bạn cần tìm kiếm cách xử lý bồn cầu nghẹt khá nhiều. Nhưng chủ yếu đến từ những chất cặn bã hữu cơ, hay các tạp chất khó tiêu rơi xuống đường ống.

Cách xử lý bồn cầu nghẹt
Bồn cầu bị nghẹt đến mức, phải đổ nước từ bên ngoài vào mà cũng không ăn thua

Hoặc trong lúc lắp đặt ống bể phốt, lắp sai ở một công đoạn nào đó. Cũng sẽ là lý do bạn cần đến cách xử lý bồn cầu nghẹt. Mà lý do này thì lại không hay để ý lắm.

Hãy thử thông bồn cầu bằng Coca nhé. Bạn sẽ không ngờ đến tác dụng của nó đâu.

Cách xử lý bồn cầu nghẹt

Bạn biết không, trong Coca có Sodium Bicarbonate – là một chất có tính kiềm. Vì thế, Coca sẽ giúp những chất cặn bã bám trong đường ống hòa tan ra. Từ đó là có thể dễ dàng thông bồn cầu bằng Coca rồi đấy.

Cách xử lý bồn cầu nghẹt
Coca là nhân vật chính của chúng ta đấy nhé

Cách thành phần chính có trong Coca Cola

Ngoài Sodium Bicarbonate, thì có một phần nhỏ là Cacbon Dioxit. Đấy chính là lý do vì sao bạn thấy Coca sủi bọt. Và còn một vài nguyên liệu khác nữa, như đường, chất tạo màu, Axit photphoric, Caffeine, Hương vị tự nhiên,..

Khi đổ coca vào bồn cầu, sẽ không chỉ là một cách xử lý bồn cầu nghẹt. Mà còn tẩy bồn cầu khá hiệu quả đấy nhé.

Cách thông bồn cầu bằng Coca

Nguyên liệu cần có:

  • Một chai Coca
  • Bàn chải cọ rửa nhà vệ sinh chuyên dụng
Cách xử lý bồn cầu nghẹt
Sau khi đổ Coca vào bồn cầu, hãy chờ để chúng phân hủy các chất cặn bã trong ống thoát bồn cầu nhé

Thực hiện:

Đổ một nửa số Coca bạn có vào trong bồn cầu. Rồi cứ để nguyên khoảng 30-40’, cho những hoạt chất trong Coca có thể tẩy sạch vết bẩn trên thành. Cũng như là kịp tiêu hủy những thứ đang nghẹt trong đường ống.

Lúc này sẽ cần đến chiếc bàn chải, để cọ rửa những chỗ xung quanh cho sạch hơn. Xả nước, và tiến hành đổ nốt chỗ Coca còn lại vào. Để cách xử lý bồn cầu nghẹt bằng Coca được hiệu quả hơn. Quá nhanh quá nguy hiểm. Mà lại dễ làm ý chứ. Nếu bạn còn chưa hiểu về công đoạn, hay trong quá trình xử lý bồn cầu nghẹt có vấn đề phát sinh. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số Hotline nhé: 0898.73.57.970909.866.199. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo