05 22222223

083.666.5111

Bột thông bồn cầu mua ở đâu?

Vì một lý do nào đấy, vào 1 ngày đẹp trời. Bồn cầu bỗng dưng bị nghẹt rồi xuất hiện những mùi hôi khó chịu? Vậy phải làm sao? Thông nghẹt bồn cầu ngay thôi chứ chờ đợi gì nữa. Sử dụng bột thông nghẹt cũng là một giải pháp. Nhưng bột thông bồn cầu mua ở đâu? Giá  bao nhiêu? Cách sử dụng thế nào? Hãy cùng xem nhé.

Bột thông bồn cầu mua ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm bột thông bồn cầu tại các siêu thị, các cửa hàng tạp hóa… Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay. Thì chỉ cần vài cú click chuột trên lazada, sendo, shopee,.. là có người mang đến tận nhà luôn.

 

Bột thông bồn cầu mua ở đâu
Như hình ảnh này, chỉ cần tìm từ khóa “bột thông bồn cầu mua ở đâu” là ra kết quả đó.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Tùy vào từng loại, cũng như là khối lượng mà bạn muốn mua. Sẽ có giá khác nhau nhé. Nhưng thông thường, giá cho sản phẩm này sẽ giao động ở mức 40.000 – 60.000 VNĐ.

Nếu bạn mua hàng trực tuyến, thì cộng thêm phí ship vào nha. Hehe.

Bột thông bồn cầu là gì?

Mải luyên thuyên về việc mua bột thông bồn cầu ở đâu, rồi giá cả thế nào. Mà quên mất giải thích xem sản phẩm này là thế nào.

Bột thông bồn cầu mua ở đâu

Bạn có thể hiểu đơn giản, bột thông bồn cầu là hoạt chất, có tính chất hóa học đặc biệt. Dùng để làm mềm, và phân hủy các chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước. Rêu, thức ăn thừa, chất cặn bã, giấy, rác, nilong, tóc, xác động vật,.. Giúp đường ống thoát trở nên thông thoáng, mà lại không ảnh hưởng gì đến chất liệu của đường ống.

Công dụng của bột thông bồn cầu?

Như đã nói qua ở trên, thì để phân hủy được chất hữu cơ có trong ống cống, mà lại không làm tổn hại đến đường ống.

Hay là khi mà bồn cầu, ống thoát nước, chậu rửa bát có dấu hiệu thoát nước chậm. Kêu ọc ọc khi xả nước, hay là xuất hiện một vài dòng xoáy trên lỗ cống thoát. Nhưng lại chưa muốn gọi đến các dịch vụ thông cầu cống nghẹt. Thế thì phải sử dụng đến bột thông nghẹt này thôi.

Bột thông cống nào tốt nhất?

Để trả lời cho câu hỏi này, thì có lẽ là hơi khó. Vì công dụng của sản phẩm nào cũng ngang nhau cả. Có thể người này thích sản phẩm A thì cho rằng nó tốt nhất. Cũng có thể người kia thích sản phẩm B và bảo đây mới là tốt nhất thì sao. Nên chúng tôi xin phép không trả lời câu hỏi này. Và giới thiệu đến bạn 4 loại bột thông cầu cống đang được ưa chuộng nhé.

Bột thông cống Tracatu:

Một trong những thương hiệu khá nổi tiếng. Với thành phần bao gồm những chất hóa học cần thiết để làm sạch đường ống cống, bồn cầu. Khi sử dụng bột thông bồn cầu Tracatu sẽ giúp bạn đẩy lùi nghẹt cống nhanh chóng. An toàn.

https://thongcongnghethuthamcau.com/dich-vu/thong-cong-nghet/

Bột thông cầu cống Microphot:

Đây cũng là một trong những sản phẩm đạt uy tín trên thị trường. Loại này còn có tác dụng khử mùi hôi bốc lên từ cầu cống nhà bạn nữa. Vậy là có 2 sự lựa chọn rồi đúng không? Xem tiếp nhé.

Bột thông bồn cầu mua ở đâu

Bạn có nhớ đến 11 cách thông cống nghẹt, mà chúng tôi đã tổng hợp lại không? Một trong những cách đó, là sử dụng Baking Soda. Vậy theo bạn, baking soda có được tính là một loại bột thông cầu cống không nhỉ?

Hando – bột thông cống cực mạnh:

Bột thông bồn cầu mua ở đâu

Có thể nói, đây là một loại bột có khả năng thông nghẹt cực mạnh. Với loại bột này, có thể đánh bại hoàn toàn được những chất thải, những chất cặn bã còn sót trong đường cống. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì loại bột này cũng an toàn cho đường ống cống nhà bạn. Mà cũng dễ sử dụng đối với mọi hộ gia đình nữa cơ.

Bột thông cầu cống Sumo:

Giá cả phải chăng, hiệu quả đem lại ổn định. Mặc dù có khá nhiều sản phẩm bột thông cống. Nhưng vẫn nhiều người sử dụng bột thông bồn cầu Sumo này. Thì cũng phần nào yên tâm về sản phẩm rồi đúng không?

Bột thông bồn cầu mua ở đâu

Vậy là với 5 loại bột thông nghẹt cầu cống kể trên. Và giải đáp câu hỏi, bột thông bồn cầu mua ở đâu. Giá cả thế nào, thành phần ra sao. Thì sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 sản phẩm. Để hết nghẹt cống nhé. Còn nếu vẫn không giải quyết được, thì hãy gọi đến Thịnh Phát theo số Hotline: 0898.73.57.97 – 083.666.5111 Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn khắc phục sự cố.

-Minh Ngọc-

Nguồn: thongcongnghethuthamcau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *