0909.866.199

0975.51.58.56

Thông bồn cầu bằng nước sôi an toàn, nhanh, dễ thực hiện

Với mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước sôi sau đây các bạn có thể tự tay thông tắc bồn cầu nhanh nhẹn mà lại vô cùng dễ dàng giúp xử lý tức thì vấn đề tắc nghẽn của gia đình bạn. Trả lại không gian nhà vệ sinh thoáng mát như ban đầu.

Có nên thông tắc bồn cầu bằng nước sôi?

Thông tắc bồn cầu bằng nước sôi

Có rất nhiều cách giúp thông tắc bồn cầu. Vậy cách thông tắc bồn cầu có thực sự hiệu quả và nên thực hiện hay không là câu hỏi của nhiều người. Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng sẽ mang lại hiệu quả nếu các bạn thực hiện đúng cách và đúng quy trình. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước sôi thông bồn cầu gia đình mà không sợ hỏng hóc bạn nhé!

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng nước sôi an toàn và hiệu quả

Để thực hiện được việc làm bồn cầu hết tắc nghẽn bằng nước sôi, các bạn cần thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nên tránh tình trạng đổ nhiều nước lạnh vào bồn cầu sẽ khiến lượng nước bị trào ngược ra, khiến lượng nước bẩn cùng chất thải có thể tràn ra ngoài gây ô nhiễm và bốc mùi. Nếu bể chứa bị rò nước, bạn nên ngắt nguồn nước ở bể chứa để thực hiện.

Không làm tràn nước bồn cầu

Bước 2: Sau khi chắc chắn rằng nước bẩn không thể tràn ra ngoài, các bạn tiến hành sử dụng nước sôi để thông tắc cống.

Bạn đun khoảng 3l nước nóng, sau đó đổ trực tiếp vào trong bồn cầu. Vì là nước nóng lên bạn cần sử dụng các dụng cụ bảo hộ để tránh bị bỏng hoặc các chất bẩn bắn tung tóe lên người. Khi đổ nước sôi. Chú ý đổ từ trên cao xuống để tạo lượng áp lực đủ khiến các chất thải bị loại bỏ. Nếu các bạn thực hiện bước 2 này mà thông được tắc bồn cầu rồi thì bạn đã hoàn thành cách thực hiện này. Nếu thấy lượng chất thải thoát đi ít, các bạn hãy thực hiện thêm một bước thứ 3.

Thông bồn cầu bằng nước sôi

Bước 3: Bạn sử dụng pittong và nước rửa bát để thực hiện nhiệm vụ thông tắc bồn cầu. Bạn tiếp tục sử dụng nước sôi đổ vào bồn cầu nhưng trong đó nhỏ thêm một vài giọt nước rửa bát. Tiếp đó, bạn sử dụng pittong đã chuẩn bị trước đó, sục lên xuống một vài lần để tạo áp lực giúp đẩy chất thải xuống bồn cầu.

Sử dụng thêm nước rửa bát

Sau cùng, bạn dùng thêm 3l nước sôi nữa đổ trực tiếp vào làm các chất thải bị cuốn sạch ra khỏi vị trí nghẽn trong ống xả và thoát ra ngoài bể phốt.

Với cách thực hiện đơn giản như vậy, các bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không gây mất thời gian. Bên cạnh đó, nếu bạn thực hiện tất cả các cách nhưng chất thải vẫn ứ đọng gây tắc nghẽn bồn cầu các bạn có thể liên hệ với trung tâm thông tắc bồn cầu, hút bể phốt để được hỗ trợ và giải quyết một cách tốt nhất.

Xem thêm: 4 cách thông bồn cầu bằng nước sôi hiệu quả đúng cách

Bài viết trên đây chính là cách thông bồn cầu bằng nước sôi an toàn lại dễ thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trả lại sự sạch sẽ cho nhà vệ sinh gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo