Thông Cống Nghẹt

Thông Cống Nghẹt Quận 2 – Chỉ Từ 39k – Hóa Đơn ĐỎ – Nhanh Gọn

Thong Cong Nghet Quan 2 Chi Tu 39k Hoa Don DO

Nghẹt cống là một tình trạng phổ biến mà gia đình nào cũng gặp phải. Và ai khi đối mặt với nó cũng đều “vò đầu bứt tóc”, vì để tìm được một đơn vị thông cống nghẹt giá rẻ vừa nhanh gọn vừa hiệu quả thực sự chẳng dễ dàng chút nào. Để giúp bạn nhẹ đầu với nó, ThinhPhat sẽ bật mí cho bạn công ty thống cống nghẹt quận 2 giá siêu hạt dẻ, chất lượng thì siêu tốt, còn tiến độ thời gian thì rất nhanh chóng. Muốn biết đó là đâu không? Tìm câu trả lời trong nội dung chia sẻ dưới đây nha.

1. Nguyên nhân gây tắc cống quận 2 

Để say bye vĩnh viễn hai chữ “tắc cống” thì trước hết chúng ta cần phải nắm rõ nguồn khơi gây ra sự bất tiện này là đến từ đâu? Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tắc cống quận 2 chủ yếu gồm có:

Thong Cong Nghet Quan 2 Chi Tu 39k

 • Do quá trình lắp đặt hệ thống thoát nước không chuẩn kỹ thuật hoặc sử dụng loại ống rẻ tiền, kém chất lượng hoặc có tuổi thọ quá lâu, khiến cho chức năng xử lý nước thải của hệ thống cống mất dần, và khối lượng rác khi không được giải quyết nhanh chóng sẽ ngày một chất đồng và càng làm tình trạng tắc trở nên tồi tệ hơn. 
 • Lượng lớn chất thải hữu cơ (dầu mỡ dư thừa, xác động vật, thức ăn thừa, bã chè/cà phê,…) hay chất thải vô cơ (tóc, giấy vệ sinh, túi ni lông, đồ chơi trẻ em,…) bịt kín lối thoát nước của đường ống, từ đó gây ra hiện tượng nghẹt cống. 
 • Ngoài rác thải, các chất cặn bã cũng là một “kiếp nạn” lớn đối với mọi hệ thống cổng. Bởi các chất cặn bã từ xà phòng, chất tẩy rửa hoặc các hóa chất khác sẽ tạo thành lớp màng bám vào thành ống cản trở sự lưu thông nước và cũng chính từ đây khiến cống bị tắc lại. 

2. Công Ty thông cống nghẹt quận 2 uy tín

Trước thực trạng cống nghẹt quận 2 ngày càng đạt ngưỡng đáng báo động, thông cống nghẹt dần trở thành dịch vụ được nhiều người quan tâm. Thực tế, cũng như các loại dịch vụ khác, các công ty thông cống nghẹt quận 2 giả, nhái vẫn tồn tại và kiềm tiền bẩn từ những người dân nhẹ dạ cả tin.

ThinhPhat – Environment hiểu rằng việc tìm được một công ty thống nghẹt uy tín thực sự là không dễ ăn. Để tránh bận tâm quá nhiều hay giành quá nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu mà vẫn không biết chọn ai, Thịnh Phát sẽ tiết lộ ngay cho bạn Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 – đơn vị đáng tin cậy về lĩnh vực này và nhận được sự đánh giá rất cao từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị. Sự uy tín của Thịnh Phát thể hiện ở:

 • Nguồn lực nhân sự siêu xịn sò, họ là đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm xử lý hàng trăm tình huống khác nhau, và có kỹ năng xử lý bài bản và sự tỉ mỉ trong công việc để đảm bảo tính nhanh chóng, an toàn cho cống nhà bạn. 
 • Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và chúng đều là những máy móc, công nghệ chuyên dụng tân tiến, hiện đại hàng đầu trong ngành. 
 • Bảng giá hợp lý “xứng” với chất lượng mà công ty đem tới cho quý khách hàng. Công ty Thịnh Phát hiện là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 với mức giá cạnh tranh, hoàn toàn không có phí ẩn hay tình trạng “hét” giá ảo. 
 • Dịch vụ bảo hành sau mỗi lần thi công thông nghẹt cống của nhà Thịnh Phát tạo dựng một niềm an tâm và tin tưởng cho khách hàng. Bởi thời hạn lâu dài đến 90 ngày với chính sách bảo dưỡng định kỹ và hướng dẫn kiến thức liên quan để khách hàng tự chủ trong việc bảo vệ và duy trì hệ thống cống thoát nước hiệu quả. 

Thong Cong Nghet Quan 2 Chi Tu 39k Hoa Don DO Nhanh Gon

3. Quy Trình Chuẩn Bộ Môi Trường cho thông cống nghẹt quận 2 

Mức độ hiệu quả của dịch vụ thông cống nghẹt phần lớn phụ thuộc và quy trình được áp dụng thực hiện. Dù là thông cống nghẹt quận 2 hay bất cứ khu vực nào thì quy trình sau đều được làm tiêu chuẩn hóa chung cho dịch thông cống nghẹt được quy định bởi Bộ Môi Trường. Quy trình có các bước cụ thể như sau:

 • Bước một: Nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng và trao đổi các thông tin cơ bản như số nhà, các dấu hiệu mà khách hàng nhận thấy để tư vấn viên có cái nhìn tổng quan về vấn đề khách hàng đang gặp và có kế hoạch chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật. 
 • Bước hai: Đội kỹ thuật viên sẽ tới tận phát sinh sự cố mà khách hàng yêu cầu và thực hiện các nghiệp vụ khảo sát nguyên nhân và đánh giá mức độ nghẹt của cống. 
 • Bước ba: Phổ biến và giải thích chi tiết về phương pháp mà đội ngũ sẽ áp dụng xử lý, kèm với đó cũng báo giá trực tiếp ngay lúc này. 
 • Bước bốn: Hai bên đi đến sự đồng tình về các thỏa thuận có trong hợp đồng thì thợ sẽ bắt đầu di chuyển máy móc, thiết bị đến và tiến hành thông nghẹt. 
 • Bước năm: Cho khách hàng tự check kết quả và tài sản xung quanh khu vực cống tắc. Sau đó, nhân viên sẽ thu phí như đã thỏa thuận trước đó và cấp giấy bảo hành cho khách hàng. 

4. Bảng Giá Chuẩn Bộ Môi Trường cho thông cống nghẹt quận 2 

bang gia thong cong nghet gia re

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí thực tế sẽ thay đổi sau khi có kết quả khảo sát địa hình thi công

Asset 3@4x 8

5. Bảo hành thông cống nghẹt quận 2 như thế nào 

Chính sách bảo hành là một điều khoản đặc biệt quan trọng trong dịch vụ thông cống nghẹt quận 2. Từng công ty hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có hướng triển khai chính sách riêng biệt tùy vào mục đích hoạt động của họ. Với mục tiêu trở thành lời giải đáp đáng đáng tin cậy cho mọi vấn đề cống nghẹt, Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 vẫn luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Công ty hiện đang áp dụng chính sách bảo hành với những ưu điểm nổi trội như:

 • Thời gian bảo hành: Thịnh Phát cam kết hỗ trợ bảo hành trong phạm vị thời gian lên đến 90 ngày (tương đương với 3 tháng kể từ ngày nhận giấy bảo hành từ nhân viên)
 • Các vấn đề tái tắc cống hay làm hư hỏng tài sản của khách hàng nếu do bên đội ngũ kỹ thuật bên công ty gây ra thì đều được công ty hỗ trợ bảo hành mà không thu bất kỳ thêm khoản chi phí nào. Do đó việc phát sinh thêm chi phí trong thời hạn bảo hành gần như là điều có tại Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378. 
 • Dù thu phí hay không thu phí thì nhân viên của Thịnh Phát vẫn luôn giữ một thái độ nhiệt tình, thao tác kỹ lưỡng và thuần thục. 

Thong Cong Nghet Quan 2 uy tin

6. Cách phòng tránh nghẹt cống cho quận 2

Có thể liệt kê một số phương pháp phòng ngừa nghẹt cống quận 2 có tính hữu hiệu cao như sau:

 • Thực hiện bảo dưỡng định kỳ và tốt nhất là nên thuê một đội ngũ có dày dặn kiến thức chuyên môn và có thời gian gắn bó với nghề lâu dài như Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378. 
 • Chú ý phân loại rác thải trước khi để chúng trôi xuống cống. Đối với các chất thải có tính phân hủy thấp hoặc gần như là không có như giấy vệ sinh, nhựa, tóc, dầu mỡ,… thì không nên trực tiếp xả xuống cống, thay vào đó nên có bước xử lý trước đó bằng hóa chất có tác dụng hòa tan. 
 • Đầu tư và lắp đặt ngay màn chống tắc cống tại các chỗ thoát nước để ngăn cho các rác thải có kích thước len lỏi vào đường ống và gây nghẹt

Xem Thêm: Hút Hầm Cầu

Rate this post