Môi Trường Xanh

[Chọn lọc] 7 Loại men xử lý bê phốt HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Men xử lý bể phốt Clean Septic

Ngày nay giữa muôn vàn sản phẩm men xử lý bể phốt thì đâu là loại men xử lý bể phốt mang lại hiệu quả cao mà lại có mức giá tốt nhất cho người sử dụng. Để nắm chi tiết nhất về câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về men xử lý bể phốt là gì? Thành phần và công dụng của chúng như thế nào, qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: Hút hầm cầu Sài Gòn phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ tết

Men xử lý bể phốt là gì? Thành phần và công dụng

Men xử lý bể phốt

Men xử lý bể phốt

Men xử lý bể phốt là men vi sinh được dùng để xử lý bể phốt hay chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu. Sản phẩm này được tổng hợp từ nhiều vi sinh vật lợi khuẩn tự nhiên có hoạt tính cao, chúng có tác dụng xử lý các chất thải và loại bỏ mùi hôi trong bể phốt.

Thành phần: Men xử lý bể phốt có chứa các hoạt tính cao như Enzyme Lipase, Enzyme Protease, Enzyme Alpha – amylaser, Enzyme Cellulase…

Công dụng: Men xử lý bể phốt có các tác dụng phải kể đến như là:

 • Giúp phân hủy các chất thải, cặn bã, giấy vệ sinh… để ngăn chặn tình trạng ùn tắc bể phốt.
 • Giúp khử mùi hôi khó chịu.
 • Tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh trong hầm cầu.
 • Xử lý chất thải và giúp bảo vệ môi trường được xanh – sạch – đẹp.
 • Ngoài ra, còn cung cấp các hê vi sinh hữu íc cho bể phốt để chống tắc nghẽn hiệu quả

Ứng dụng và hướng dẫn sử dụng men xử lý bể phốt

Ứng dụng của men xử lý bể phốt

Các ứng dụng của men xử lý bể phốt có thể kể đến như:

+ Giúp xử lý nhanh chóng các chất cặn bã có trong bể phốt, trong hầm cầu và xử lý cặn bùn, nước thải tại nhà, các doanh nghiệp.

+ Giúp đẩy nhanh quá trình hoại mục các chất thải sinh hoạt và xử lý nhanh chóng các nguồn nước bị nhiễm bẩn.

+ Ngoài ra, còn khử mùi hôi khó chịu từ hầm cầu, tiêu diệt mầm bệnh.

Cách sử dụng men xử lý bể phốt

Đầu tiên bạn cần phải xác định được lượng men cần đổ vào bể phốt, thông thường thì 200g men thì bạn sẽ xử lý được 1m3 bể phốt. Do vậy mà bạn cần căn lượng men sao cho phù hợp nhất.

Tiếp theo đó bạn cắt góc chéo trên bao bì đổ men thẳng vào bồn cầu, nên đổ men vào thời gian bạn ít sử dụng bồn cầu và cách tốt nhất là nên để qua đêm. Sau thời gian men tác dụng lên bồn cầu thì bạn chỉ cần bấm xa nước lại bồn cầu là sẽ sạch sẽ trở lại.

Các loại men xử lý bể phốt thông dụng trên thị trường hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm men xử lý bể phốt sau đây:

1. Men xử lý bể phốt Clean Septic

Men xử lý bể phốt Clean Septic

Men xử lý bể phốt clean septic

Men xử lý bể phốt Clean septic có chơ chế hoạt động của EcoClean Septic dựa trên cơ chế tự nhiên của vi sinh vật, do đội ngũ nghiên cứu tại Mỹ phân lập với đặc tính cao được lựa chọn kỹ lưỡng cùng nhiều hệ Enzyme. Nhờ thế mà sản phẩm men xử lý bể phốt Clean Septic có thể tác dụng phân hủy chất thải trong hầm cầu và còn có khả năng khử mùi hiệu quả.

 • Men xử lý bể phốt Clean Septic có giá bán lẻ chỉ từ 75.000 – 85.000 VNĐ/ 1 gói 100g

2. Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản là thuốc tiêu bồn cầu ưu việt, tuy nhiên với sản phẩm này bạn không nên quá lạm dụng vì các đồ bằng đồng, nhôm và mặt men dễ hư hại.

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản với tác dụng hiệu quả nhanh chóng, những chất thải gây tắc nghẽn đường ống hầm cầu đều bị phân hủy và cuốn trôi, trả lại cho hầm cầu sự thông thoát, trơn tru.

 • Thuốc xử lý hầm cầu Johnson Nhật Bản có giá bán lẻ khoảng 49.000 VNĐ/ 1 chai 800 ml

3. Men bể phốt Microphot

Men bể phốt Microphot

Men bể phốt Microphot

Men xử lý bể phốt Microphot là chế phẩm sinh học an toàn không độc hại, đây là loại tập hợp của nhiều vi sinh vật hữu hiệu cho việc phân hủy và có phân giải nhanh các chất khó tiêu.

Men bể phốt Microphot là thương hiệu của TRACATU có tác dụng phòng chống nghẹt, khử mùi hầm cầu vệ sinh tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước chảy chậm so với bình thường thì chỉ cần đổ sản phẩm men bể phốt Microphot xuống sẽ thông thoát hoàn toàn.

 • Men bể phốt Microphot có giá bán lẻ chỉ từ 20.000 VNĐ/ 1 gói 200g.

4. Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic

Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic được xếp vào danh sách các sản phẩm xử lý bể phốt cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ ở Mỹ, so với sản phẩm Microphot thì sản phẩm Bio Septic có giá thành cao hơn một chút.

Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic là men xử lý hầm cầu tập hợp các vo sinh vật hữu ích sống trong môi trường hiếm khí và yếm khí, chúng có tác dụng phân huy các chất cặn bã có trong hầm cầu làm cho hầm cầu không bị đầy, không có mùi hôi

 • Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic có giá bán lẻ trung bình từ 80.000 – 120.000 VNĐ/ 1 chai 350ml

5. Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt

Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt có công thức xử lý đặc biệt, có thể tiêu diệt hoàn toàn 99,9% vi khuẩn gây hại, tông tắc bồn cầu và giúp chúng luôn được sạch sẽ, ngăn mùi hôi thối bảo vệ môi trường sống luôn được sạch sẽ.

Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt mang lại hiệu quả cao nên các bạn sử thường xuyên, trung bình 1 – 2 tháng sử dụng 1 gói để làm sạch khu vực mong muốn, hạn chế tối đa các nguy cơ tắc nghẽn và kéo dài thời gian sử dụng hầm cầu.

 • Thuốc tiêu bồn cầu Hando M.Phốt có giá bán lẻ chỉ từ 20.000 VNĐ/ 1 gói 250g.

6. Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505

Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505 được sản xuất tại Việt Nam có thành phần chính là nước khử ion và Sodium hydroxide, hiện nay sản phẩm này đang bán rất chạy và được xem là hóa chất xử lý có hiệu quả cực cao. Để tránh nguy cơ tắc nghẽn, các bạn chỉ cần cho một ít thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505 vào là có thể xử lý nhanh chóng.

 • Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505 có giá bán lẻ khoảng 70.000 VNĐ/ 1 chai 1 lít

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Phú – Dịch vụ có mặt sau 10 phút

7. Hóa chất xử lý hầm cầu DW.97

Hóa chất xử lý hầm cầu DW7

Hóa chất xử lý hầm cầu DW7

Hóa chất xử lý hầm cầu DW.97 là loại chế phẩm vi sinh có khả năng phân hủy các chất cặn bã có trong bể phốt và trong bồn cầu cực mạnh. Noài ra hóa chất xử lý hầm cầu DW.97 còn có khả năng khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn mà không hề ăn mòn công trình.

Hóa chất xử lý hầm cầu DW.97 hiện nay có giá ưu đãi với người tiêu dùng và chỉ vài chục nghìn đồng quý khách hàng đã mua được một sản phẩm chất lượng để sử dụng.

Qua bài viết trên các bạn đã thấy được tác dụng hiệu quả của men xử lý bể phốt như thế nào rồi đấy, bên cạnh đó với mức giá men xử lý bể phốt ưu đãi thì không có lý do gì để chúng ta từ chối một sản phẩm vô cùng hữu ích để mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho không gian nhà vệ sinh nhà mình. Hãy tham khảo ngay các sản phẩm tại thongcongnghethuthamcau.com để biết chi tiết hơn nhiều nữa nhé.

Rate this post