05 22222223

083.666.5111

Giá xe hút hầm cầu Sài Gòn từ 1 khối đến 6 khối

Quý khách có nhu cầu Hút hầm cầu Sài Gòn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng:0973.998.188 hoặc 083.666.5111 để được nhận ưu đãi khuyến mãi lên đến 25% nhé.

Hút hầm cầu Sài Gòn rẻ – nhanh – sạch – uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp.

Như chúng ta đã biết, Sài Gòn nổi danh là thành phố phát triển, văn minh và có nhịp sống rất năng động và nhộn nhịp. Hơn hết sông Sài Gòn còn là một trong những nơi có cảnh quan đẹp nhât Tp.Hồ Chí Minh, kèm theo đó mật độ dân số cũng tập trung đông đúc ở khu vực này, với diện tích rộng khoảng 150km2.

Sự khó khăn trong lĩnh vực hút hầm cầu tại sông Sài Gòn

giá hút hầm cầu sài gòn

Thi công hút hầm cầu Sài Gòn

Do địa hình đi lại ngoằn nghoèo bởi gần hết đường vành đai là chạm vào sông Sài Gòn và những dãy núi thấp. Vì vậy, việc di chuyển đến các điểm thi công tại đây gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại. Thêm nữa, mỗi lần đi thi công hút hầm cầu tại sông Sài Gòn việc tìm nhà cũng không đơn giản, vị trí các cụm nhá khá thưa dân.

Quá trình hỏi đường cũng chiếm rất nhiều thời gian của đơn vị thi công. Mặc dù phải vượt qua những bất lợi về địa hình, đường đi nhưng mỗi lần thi công xong, làm thông thoáng hầm cầu cho các khách hàng tại đây. Chúng tôi lại cảm thấy vui mừng hơn bất cứ nơi nào chúng tôi làm.

Niềm vui khi hút hầm cầu tại sông Sài Gòn

Trải qua nhiều dự án thi công hút hầm cầu sông Sài Gòn với một số vất vả nho nhỏ, chúng tôi tìm được niềm vui trong công việc khi giải quyết xong những khó khăn cho khách hàng tại sông Sài Gòn. Sự hài lòng của khách hàng nơi đây đã tiếp thêm động lực làm việc cho chúng tôi. Vượt qua mọi khó khăn để đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân nơi đây.

Những niềm vui, niềm hạnh phúc của con người tại đây chính là động lực để chúng tôi Công ty thông cống nghẹt – rút hầm cầu Thịnh Phát xây dựng dịch vụ Hút hầm cầu Sài Gòn chú đáo nhất.

Kinh nghiệm khi hút hầm cầu sông Sài Gòn

giá hút hầm cầu sài gòn

Kinh nghiệm hút hầm cầu Sài Gòn

Hiện tại, các công trình nơi đây đều dựa trên kinh nghiệm xây dựng của các bác thợ cả là chính. Do đó kết cấu hầm cầu và khối lượng sẽ không thể đoán trước được. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải có phương án dự trù rất rộng. Các trang thiết bị máy móc đều phải thật hiện đại, để xử lý triệt để hơn, và hút sạch hết tất cả các chất thải còn lắng.

Quy trình hút hầm cầu tiêu chuẩn, hiệu quả

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, xem xét tình trạng và tư vấn phương án thi công phù hợp.

Bước 2: Khảo sát công trình thi công thực tế để đo lường và báo giá chính xác cho khách hàng

Bước 3: Tiến hàng thi công hút hầm cầu

Bước 4: Khách hàng kiểm tra nghiệm thu công trình

Bước 5: Thanh toán, ghi nhận hóa đơn và phiếu bảo hành

Để đảm bảo quyền lợi cũng như phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất thì công ty còn có biện pháp hút hầm cầu không đục phá. Với phương pháp này các gia đình sẽ chỉ đơn giản ngồi đợi 1 đến 2 tiếng trong khi hoàn thành xong nhiệm vụ của mình.

Hút hầm cầu không đục phá thực sự là một tiện ích cho các gia đình khi hầm cầu cần thông tắc. Tuy nhiên hay là các khách hàng thông thái lựa chọn đúng đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để có được chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn của công ty Thịnh Phát

Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho các khối cơ quan, văn phòng, trường học, nhà dân sinh… trên địa bàn sông Sài Gòn. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá Hút hầm cầu Sài Gòn như sau:

Loại xe hút hầm cầu

Đơn giá

ĐỐI VỚI HÚT TRỌN GÓI

Xe hút hầm cầu 3 khối

900.000 đồng

Xe hút hầm cầu 4 khối

1.000.000 đồng

Xe hút hầm cầu 5 khối

1.200.000 đồng

Xe hút hầm cầu 6 khối

1.400.000 đồng

Xe hút hầm cầu 8 khối

1.800.000 đồng

Xe hút hầm cầu 10 khối

2.000.000 đồng

ĐỐI VỚI THI CÔNG THEO KHỐI

Đơn giá thi công theo khối là 250.000 đồng – 350.000đồng/khối.

Bảng giá sơ bộ trên đây đã được công ty hoạch định theo các thông tin sơ bộ được đề ra, gửi đến quý khách hàng cùng tham khảo về đơn giá dịch vụ hút hầm cầu của công ty. Tùy vào từng trường hợp cụ thể công ty sẽ báo đơn giá phù hợp tính theo mét khối. Sau khi có đơn giá, bạn nhân với thể tích ước tính của hầm cầu từ đó sẽ ra được chi phí dự kiến.

Ví dụ như đơn giá hút hầm cầu của công ty Thịnh Phát áp dụng tại TPHCM là 250.000 đồng/xe 1 m3. Với xe 2m3, đơn giá là 550.000 đồng. Bạn có thể dựa vào đây và so sánh với thể tích hầm chứa nhà mình để biết được cần gọi loại xe nào, chi phí ra sao.

Các dịch vụ của công ty Thịnh Phát

Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trên thị trường. Chúng tôi cần nằm bắt được nhu cầu của khách hàng. Rồi từ đó triển khai những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm cùng những thiết bị máy móc hỗ trợ tiên tiến. Thịnh Phát đã xây dựng được mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn thành phố theo yêu cầu. Bao gồm:

Rút hầm cầu

Rút hầm cầu là dịch vụ chủ đạo mà Thịnh Phát đã và đang triển khai. Chúng tôi liên tục đầu tư nâng cấp về nhân lực dồi dào, dày kinh nghiệm. Đi cùng đó là máy móc thiết bị, các loại xe chuyên dụng tiên tiến hiện đại để mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng khiến khách hàng hài lòng.

Thông cống nghẹt

Thịnh Phát nhận xử lý thông cầu cống nghẹt triệt để an toàn không cần đục phá. Chúng tôi có rất nhiều các thiết bị chuyên dụng xử lý tắc nghẹt. Điển hình như máy lò xo, máy nén khí, máy đánh tan mỡ…

Nạo vét cống, hố ga

Dịch vụ nạo vét cống, hố ga đang được Thịnh Phát phát triển song song với mong muốn mang đến sự phục vụ toàn diện nhất cho mọi đối tượng khách hàng, mọi nhu cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu Sài Gòn uy tín, sạch sẽ và giá rẻ

Với xe chuyên dụng, sản xuất ra với mục đích hút chất thải như trong hầm cầu. Nó sẽ xử lý triệt để hơn, hút sạch toàn bộ chất thải còn lắng. Như vậy sẽ kéo dài thời gian sử dụng hầm cầu về sau hơn.

Xe bồn 10 khối, sức hút 150m/ ống. Với dụng cụ và xe chuyên dụng hiện đại của công ty, gia đình bạn sẽ không phải đào xới, đục phá bất kỳ một phần nhỏ nào của ngôi nhà mà vẫn hút sạch được chất thải.

Đến với Thịnh Phát, chi phí bỏ ra chắc chắc sẽ nhỏ hơn các đơn vị khác. Đơn giản chỉ một lần hút sẽ sạch hết chất thải trong hầm cầu. Không gây mùi hôi, thối do làm nhiều lần.

Dù là công trình dân sinh hay công trình tập thể có khối lượng chất thải lớn. Dù kết cấu hầm như thế nào thì Công ty thông cống nghẹt – rút hầm cầu Thịnh Phát sẽ luôn cam kết làm sạch triệt để chất thaỉ trong hầm cầu nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *