0909.866.199

0975.51.58.56

Viên tẩy bồn cầu có tốt không?

Có khá nhiều cách làm sạch bồn cầu nhà vệ sinh. Sử dụng Coca này, dùng nước tẩy rửa này, hay bột baking soda cũng là một trong những cách thông cống nghẹt, cũng như tẩy rửa bồn cầu luôn. Phải nói baking soda khá đa zi năng đấy nhé. Viên tẩy bồn cầu cũng là 1 trong số đó. Nhưng viên tẩy bồn cầu có tốt không? Cùng tìm hiểu xem nào?

Nội Dung Chính

Viên tẩy bồn cầu có tốt không?

Tác dụng của sản phẩm viên tẩy bồn cầu này đem lại là khá hiệu quả. Mà lại dễ sử dụng nữa chứ. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó. Chỉ nên sử dụng với điều kiện là bạn quá bận rộn thôi. Chứ còn nếu có thời gian, thì tự dọn dẹp vẫn yên tâm hơn. Nhưng nếu để trả lời cho câu hỏi: “Viên tẩy bồn cầu có tốt không?” thì đáp án là có tốt, và nên sử dụng với tần suất ít. Vì sao thì hồi sau sẽ rõ.

viên tẩy bồn cầu có tốt không

Viên tẩy bồn cầu có tác dụng gì?

Ngoài tác dụng làm sạch vết bẩn cứng đầu trên bồn cầu. Sản phẩm này còn có thể khử mùi hôi khó chịu xuất hiện trong toilet, giữ cho nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ.

Không chỉ thế, viên tẩy bồn cầu còn diệt khuẩn, đánh bay những con vi khuẩn đáng ghét =))

Cũng như các sản phẩm tẩy rửa khác, thì viên tẩy bồn cầu đã đạt xuất sắc trong quá trình tẩy rửa.

Có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu thường xuyên không?

Câu trả lời ở đây là không nên. Khi nào quá bận rộn, bận đến mức không có thời gian thì hãy sử dụng. Vì nghe tên thôi, cũng đoán được chất tẩy có trong sản phẩm này mạnh đến thế nào.

Việc sử dụng thường xuyên, sẽ làm ăn mòn đi men của bồn cầu. Khiến bồn cầu trở nên bị xỉn, và không còn sáng bóng nữa… Đấy chính là lý do Thịnh Phát khuyên bạn không nên sử dụng nó quá thường xuyên.

Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu?

Mỗi viên tẩy này, bạn có thể dùng được khoảng hơn 100 lần xả, tùy vào lượng sử dụng của gia đình bạn. Lượng thì là vậy nhưng khi nào bạn mở nắp mà thấy nước trong bồn chứa nước của bồn cầu nhạt màu, không còn màu xanh thì nên thả viên mới nhé.

Nhưng mà cũng không nên dùng nhiều đâu nha. Lý do vì sao thì bạn cũng biết rồi đó.

Sử dụng sản phẩm này như thế nào?

Khá đơn giản, chỉ với một vài thao tác, là có thể sử dụng rồi.

  • Sau khi đã xả hết nước có trong bồn chứa. Hãy đặt một viên tẩy nằm trong lưới bọc nằm trong bồn chứa nước đó. (yên tâm là viên tẩy này có khả năng tan trong nước nha)

viên tẩy bồn cầu có tốt không

  • Chờ đợi là hạnh phúc. Khoảng 15-20’ sau nước sẽ chuyển qua màu xanh. Lúc này chỉ cần gạt cần xả nước. Thế là bồn cầu nhà bạn đã sáng bóng hơn rồi đấy.
  • Nếu còn sót vài vết bẩn cứng đầu. hãy nhờ đến sự trợ giúp của anh bạn bàn chải cọ rửa.

viên tẩy bồn cầu có tốt không

Mua viên tẩy bồn cầu ở đâu? Giá bao nhiêu?

viên tẩy bồn cầu có tốt không

Có thể mua ngay tại những siêu thị, cửa hàng. Hoặc bạn lựa chọn mua tại những trang bán hàng trực tuyến, lazada, shopee, sendo,… Giá chỉ giao động khoảng 50.000 – 150.000 tùy vào số lượng cũng như từng loại nha.

Một số loại viên tẩy bồn cầu phổ biến:

Viên tẩy bồn cầu Nhật Bản

viên tẩy bồn cầu có tốt không
Nhắc đến Nhật có lẽ chất lượng cũng chẳng cần bàn nữa rồi nhé.

Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc

viên tẩy bồn cầu có tốt không

Viên tẩy bồn cầu Gift

viên tẩy bồn cầu có tốt không

Viên tẩy bồn cầu Hando

viên tẩy bồn cầu có tốt không

Nhìn chung thì chức năng như nhau cả thôi. Chỉ là bạn nên cân nhắc lựa chọn mua phải hàng đúng chất lượng, tại các nơi uy tín thôi mà. Chúc các bạn sẽ thành công trong việc dùng sản phẩm này.

-Minh Ngọc-

Nguồn: thongcongnghethuthamcau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo