Thông Cống Nghẹt

Thông Cầu Cống Nghẹt – Chỉ với 39k – BH 6 Tháng

Thong Cau Cong Nghet Chi voi 39k BH 6 Thang Uy Tin

Bạn đang gặp vấn đề liên quan đến cầu cống nghẹt? Bạn đang cần tìm một đơn vị dịch vụ thông cầu cống nghẹt uy tín? Bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào cho uy tín và chất lượng? Bài viết này của ThinhPhat Environment chắc chắn sẽ giúp cho bạn hài lòng đấy nhé, hãy cùng theo dõi ngay thôi. 

1. Hệ Lụy xấu khi sử dụng dịch vụ Thông Cầu Cống Nghẹt giá rẻ

Giá cả là điều mà nhiều khách hàng quan tâm trước khi sử dụng bất kì một dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ nào. Tuy vậy, mọi người cần phải cảnh giác với các dịch vụ thông cầu cống nghẹt có mức giá quá rẻ vì một số hệ lụy sau:

 • Chất lượng phục vụ kém: Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ đôi khi sẽ đi kèm theo chất lượng không đảm bảo, có nguy cơ cao sẽ gây nên hỏng hóc sau một thời gian sử dụng.
 • Tốn thời gian và công sức: nếu như đội kỹ thuật của dịch vụ đó không xử lý một cách chính xác và hiệu quả, mọi người sẽ phải thêm thời gian, công sức và thêm một khoản chi phí nữa để để sửa chữa lại vấn đề nghẹt. 
 • Thiết bị và công nghệ kém chất lượng: Để giảm thiểu chi phí, các đơn vị  cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ thường sử dụng thiết bị, dụng cụ  cũ kỹ hoặc không tuân thủ tiêu chuẩn từ đó dẫn đến hiệu suất làm việc không hiệu quả mà kết quả lại không như ý muốn của khách hàng. 

Thong Cau Cong Nghet Chi voi 39k BH 6 Thang Khong Duc Pha Uy Tin 100

Vậy nên mọi người cần phải ưu tiên lựa chọn các dịch vụ thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp và uy tín hơn như bên Công ty Môi trường Thịnh Phát: 0949.392.535- 0964.981.378 để được sử dụng dịch vụ với các trang thiết bị, dụng cụ hiện đại và đạt tiêu chuẩn với mức giá cả cực kì tốt trên thị trường hiện nay. 

Xem Thêm: Thông Cống Nghẹt Quận 3

2. Bảng Giá chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ Thông Cầu Cống Nghẹt 

bang gia thong cong nghet gia re

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí thực tế sẽ thay đổi sau khi có kết quả khảo sát địa hình thi công

Asset 3@4x 8

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Thông Cầu Cống Nghẹt chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm cho khách hàng. 

 • Thứ nhất, chất lượng dịch vụ đảm bảo: Các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp  có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị công nghệ mới nhất để hỗ trợ cho việc xử lý cầu cống nghẹt được nhanh chóng hơn.
 • Thứ hai, thiết bị và công nghệ tiên tiến: Các thiết bị hiện đại và chuyên dụng sẽ đảm bảo cho hiệu suất làm việc đuộc tốt nhất và tối thiểu hóa nguy cơ làm hỏng cầu cống, làm tăng tuổi thọ cho đường ống. 
 • Thứ ba, tiết kiệm được thời gian và công sức hơn: kỹ thuật viên có chuyên môn cao với thiết bị hiện đại giúp cho công việc thực hiện một cách nhanh chóng hơn, khách hàng cũng không cần bỏ ra quá nhiều công sức để xử lý cầu cống nghẹt.
 • Thứ tư, an toàn môi trường: với sự hỗ trợ của bên dịch vụ thông cầu nghẹt chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh vì họ biết cách để xử lý chất thải đúng cách và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường. 

Một trong số những công ty cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay phải kể đến Công ty Môi trường Thịnh Phát: 0949.392.535- 0964.981.378 sẽ xử lý dứt điểm tình trạng nghẹt cho cầu cống mà thời gian lại nhanh chóng, có bảng giá cụ thể chi tiết, hóa đơn VAT chuẩn Bộ Môi trường. 

Thong Cau Cong Nghet Chi voi 39k BH 6 Thang Uy Tin 100 1

4. Ưu điểm và nhược điểm khi tự làm Thông Cầu Cống Nghẹt tại nhà

Với các trường hợp tắc nghẹt đơn giản, nhiều người thường có xu hướng ưu tiên áp dụng các phương pháp tự thông cầu cống nghẹt tại nhà hơn là đi thuê các dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy ưu và nhược điểm của viễ tự thực hiện này như thế nào?

 • Về ưu điểm, việc tự làm thông cầu cống nghẹt tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn và giúp mọi người học hỏi,  biết thêm các kỹ năng cần thiết và hiểu rõ hơn về hệ thống cầu cống trong nhà. Bên cạnh đó, mọi người cũng sẽ chủ động hơn về thời gian, có thể thực hiện tại bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn mà không cần phải phụ thuộc vào ai khác. 
 • Về nhược điểm, nếu như mọi người hoàn toàn không có kinh nghiệm trong việc tự xử lý cầu cống nghẹt tại nhà thì việc này chấc chắn sẽ ngốn rất nhiều thời gian. Chưa kể đến nếu như mọi người không thực hiện đúng kỹ thuật hoặc dùng dụng cụ không đúng cách sẽ khiến hỏng hệ thống cống kéo theo chi phí sửa chữa lại sẽ cao hơn. 

Tóm lại, nếu mọi người chưa có nhiều kinh nghiệm để xử lý hoặc tình trạng nghẹt quá nặng thì cách tốt nhất đó chính là thuê các bên dịch vụ thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp như bên vụ thông cầu cống nghẹt uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay phải kể đến Công ty Môi trường Thịnh Phát: 0949.392.535- 0964.981.378 để được nhân viên đến khảo sát, tìm ra nguyên nhân chính xác và đưa ra phương án xử lý sạch sẽ mà thời gian lại cực kì linh hoạt 24/24 đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.  

Asset 3@4x 8

5. Quy trình chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ Thông Cầu Cống Nghẹt chuyên nghiệp

Bộ môi trường đã đưa ra quy trình chuẩn cho các dịch vụ thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như phía dịch vụ, cụ thể như sau: 

 • Bước đầu tiền là Tư vấn và khảo sát: Đội kỹ thuật của bên dịch vụ sẽ đến để khảo sát trực tiếp và tìm ra phương án xử lý hợp lý sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng và bước này là hoàn toàn không tốn thêm chi phí. 
 • Bước 2 – Thi công: dựa trên phương án đã đề ra trước đó và chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng, bên đội kỹ thuật mới bắt tay vào việc thi công cho cầu cống. . 
 • Bước 3 – Kiểm tra: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại cống sau khi thi công để đảm bảo không còn sai sót gì xảy ra và cống có hoạt động được lại binhh thường hay chưa. 
 • Bước cuối cùng – Thanh toán chi phí và bảo hành: bên dịch vụ tiền hành bàn giao công trình cho khách hàng sau khi kiểm tra xong và tiến hành thanh toán chi phí và đưa ra chính sách bảo hành. 

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt khác nhau, tuy nhiên số lượng công ty tuân thủ quy trình của Bộ Môi trường là khá ít. Một trong số những công ty đó chính là Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378, Thịnh Phát đảm bảo mọi quy trình của mình đều theo quy định của Bộ Môi trường, cam kết không bắt chẹt giá, có hóa đơn VAT và chính sách bảo hành đầy ưu đãi. 

Xem Thêm: Hút Hầm Cầu Nghẹt

Thong Cau Cong Nghet Chi voi 39k BH 6 Thang Uy Tin 100

6. Bảo Hành chuẩn Bộ Môi trường cho dịch vụ Thông Cầu Cống Nghẹt 

Bảo hành là chính sách cần thiết để thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ nào đó và dịch vụ thông cầu cống nghẹt cũng không ngoại lệ. Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 có chính sách bảo hành cực kì ưu đãi mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể: Thời gian bảo hành cam kết tối thiểu 2 tháng và tối đa là 6 tháng tuy thuộc vào  các trường hợp mà các nhà Thinh Phát cung cấp cho khách hàng. Nếu như xảy ra bất kí sai sót hoặc hỏng hóc gì trong thời hạn bảo hành công ty sẽ đến và xử lý hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kì khoản phụ phí nào. 

Để được áp dụng chính sách bảo hành của Thịnh Phát thì mọi người lưu ý nên giữ lại hóa đơn dịch vụ và THịnh Phát sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp hỏng hóc không phải lỗi do bên dịch vụ nhé. 

Asset 3@4x 8

Rate this post