thông bồn cầu bị nghẹt

Thông Bồn Cầu Nghẹt Biệt Thự – Hóa Đơn Đỏ – Bảo Hành 5 Năm

Thong Bon Cau Bi Nghet Hoa Don Do Khong Duc Pha Uy Tin 100

Những biến chứng mà việc nghẹt bồn cầu gây ra là điều mà ai trong chúng ta cũng có thể thấy rõ. Nhưng nguyên nhân của những biến chứng ấy là gì và cách giải quyết ra sao vẫn là thắc mắc của không ít người. Dưới đây, ThinhPhat – Enviroment sẽ giúp bạn tháo gỡ các thắc mắc ấy. Cùng theo dõi để tìm được câu trả lời cho mình bạn nhé!

1.Có nên sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự giá rẻ 

Định nghĩa mỗi người về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thư giá rẻ là khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng mức độ mà khách hàng yêu cầu phía thực hiện xử lý. Với những trường hợp nghiêm trọng yêu cầu phương pháp chuyên nghiệp thì chi phí bỏ ra cũng phải mức tương ứng và đương nhiên là không hề thấp. 

Là người tiêu dùng thông thái, chúng ta cần biết cân đối được cả yếu tố chất lượng lẫn giá cá. Chính vì vậy, đừng vì quá ham rẻ mà nhẹ dạ cả tin những đơn vị làm ăn kém chất lượng, làm cho có rồi để mà rước thêm họa vào thân. An toàn và đáng tin hơn, bạn cần thuê những đội ngũ kỹ thuật áp dụng bảng giá dựa trên mức giá chuẩn của Bộ Môi Trường, công khai báo giá để đảm bảo mức giá từ khâu tư vấn đến khâu thanh toán hoàn toàn là không đổi. Về tiêu chí giá cạnh tranh, hợp lý và có xuất hóa đơn VAT đầy đủ thì bạn có thể cận nhắc Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378, tư vấn giá chuẩn cố định, làm việc chuyên nghiệp, không có hiện tượng cua hay hét giá bất thường. 

Xem thêm; Hút Hầm Cầu tphcm

2. Bảng Giá chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự chuyên nghiệp 

bang gia thong cong nghet gia re

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí thực tế sẽ thay đổi sau khi có kết quả khảo sát địa hình thi công

Asset 3@4x 8

3. Thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự có hóa đơn đỏ hay không 

Câu trả lời là có nếu đó thực sự là một đơn vị uy tín, làm ăn có tâm. Việc xuất hóa đơn đỏ này không chỉ có mục đích là thông báo khoản phí cần thanh toán đến khách hàng mà còn là một chứng chỉ pháp lý để nhà nước ra hạn mức thuế phù hợp đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ấy. Vì vậy, không tránh khỏi được hiện tượng một số công ty không làm hóa đơn cho khách để tận dụng cơ hội đút của riêng. Để không trở thành nạn nhân của những chiêu bài lừa lọc tinh xảo này, bạn cần lựa chọn những công ty chuyên nghiệp và có tiếng như là Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378, làm việc chủ động và minh bạch trong việc xuất hóa đơn đỏ và quan trọng mức giá ghi trong hóa đơn phải khớp với  mức giá được tư vấn trước đó.

Xem Thêm: Thông  Cống Nghẹt Quận 4

Thong Bon Cau Nghet Biet Thu Hoa Don Do Bao Hanh 5 Nam Khong Duc Pha

4. Cách phòng tránh nghẹt bồn cầu cho biệt thự 

Bạn có thể tham khảo một số cách sau để phòng ngừa và tránh xa sự cố nghẹt bồn cầu trong tòa biệt thự của mình:

 • Điều chỉnh thói quen xả thải rác, nhất là thói vứt rác tùy tiện
 • Sử dụng giấy vệ sinh khi cần thiết để tránh giấy xả thải quá nhiều xuống đường ống rồi tích tụ và gây nghẹt 
 • Tránh bỏ các vật liệu như tăm bông, vải, đồ chơi, gói bọc
 • Vệ sinh định kỳ, nên dùng các hóa chất hóa học để giúp tiêu hủy đáng kể lượng chất thải còn tồn đọng bên trong
 • Bảo dưỡng thường xuyên, trung bình từ 2 đến 3 năm để có thể phát hiện vấn đề kịp thời, và khi đó việc xử lý cũng dễ thở hơn rất nhiều
 • Kiểm tra chất lượng và có giải pháp làm mới lại thiết bị hệ thống đường ống thoát nước khi chúng đã quá cũ

5. Những lưu ý khi tự làm thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự tại nhà 

Phương pháp tự làm thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự tại nhà tưởng “dễ ăn” nhưng nếu không biết cách thực hiện thì nó lại trở thành liều thuốc độc hại cả đường ống lẫn sức khỏe của bạn. Một số điều cần chú ý nếu không muốn chữa lợn lành thành lợn què khi tự thực hiện thông ở nhà:

Thong Bon Cau Nghet Biet Thu Hoa Don Do Bao Hanh 5 Nam Uy Tin 100 Khong Duc Pha

 • Trong trường hợp sử dụng các hóa chất thông cống chuyên dụng để xử lý thì cần để nhà vệ sinh thông thoáng để mùi hóa chất được thổi bay ra ngoài, hạn chế việc nó sẽ tác động đến sức khỏe của bản thân và gia đình bạn. 
 • Dù là thực hiện phương pháp mẹo hay thủ công bằng các dụng cụ thì bạn cũng phải trang bị đồ bảo hồ, khẩu trang, găng tay đầy đủ để tránh bị thương và nhiễm khuẩn.
 • Không quá tự tin vào khả năng của bản thân, nếu thấy mình chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm thì gác bỏ ngay ý định làm liều mà liên hệ cho nhân viên thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Asset 3@4x 8

6. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự chuyên nghiệp 

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự chuyên nghiệp là một giải pháp tối ưu mang đến:

 • Thợ tốt

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tham gia các huấn luyện nâng cấp đầy đủ theo đúng yêu cầu của Bộ Môi Trường. Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề lâu năm, họ còn có khả năng ứng biến nhanh nhạy. 

 • Tiến độ nhanh chóng

Máy móc hiện đại cùng các kỹ thuật viên nhạy bén giúp tìm hiểu đúng vấn đề và đưa ra phương pháp tiên tiến nhất. Vì vậy, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ bàn giao lại công trình trong khoản thời gian không quá lâu như lúc bạn từ mò mẫm tại nhà. 

 • Hiệu quả sạch sẽ

Quy trình khoa học, khép kín từ khâu lấy chất thải, đưa chất thải vào xe chứa và rồi từ xe chứa di chuyển đến nơi xử lý giúp đảm bảo các cặn bã, cặn bẩn không bị vương vãi và gây ô nhiễm đến môi trường. 

Thong Bon Cau Nghet Biet Thu Hoa Don Do Bao Hanh 5 Nam Uy Tin 100

Đặc biệt, ngoài những ưu điểm trên bạn còn có cơ hội nhận được dịch vụ thông nghẹt bồn cầu với mức giá cả hợp lý, cạnh tranh trong khu vực tại Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378. Trong thời gian bảo hành, Thịnh Phát còn cam kết không phát sinh thêm phụ phí, khách hàng chi một lần nhưng có thể sử dụng dịch vụ được rất nhiều lần. 

7. Quy trình chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự 

Ngày nay, tất cả các nhà thầu, công ty hỗ trợ dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự đều phải thi hành đúng các quy định của Bộ Môi Trường, bao gồm cả quy trình thực hiện. 

 • Bước 1: Cử nhân viên đến khảo sát công trình để làm rõ nguyên nhân, mức độ năng nhẹ và đưa ra hướng xử lý tương ứng
 • Bước 2: Đề xuất giải pháp kèm chi phí
 • Bước 3: Tiến hành dịch vụ khi nhận được sự chấp thuận về mức giá cũng như phương pháp mà công ty sẽ áp dụng 
 • Bước 4: Nghiệm thu công trình và nhận tiền thanh toán phí từ khách hàng ứng với biên lai đỏ rõ ràng
 • Bước 5: Ghi và phát phiếu bảo hành cho khách hàng

Xem Thêm: Thông Cống Nghẹt tphcm

8. Bảo Hành chuẩn Bộ Môi Trường cho dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự

Là đơn vị chuyên về thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự tại Tp. Hồ Chí Minh, với những dự án được Thịnh Phát thực hiện tốt nhất trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao, cam kết là đơn vị không chỉ dẫn đầu về máy móc hiện  đại, thợ giỏi, giờ làm linh động mà còn nổi bật với chính sách bảo hành sẽ làm khách hàng mê tít. 

 • Bảo hành dài hạn 

Với loại hình dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Biệt Thự, thời gian bảo hành sẽ kéo dài lên đến 6 tháng.

 • Phạm vi bảo hành rộng

Cụ thể có hiệu lực trong 2 tình huống: một là bồn cầu tiếp tục bị nghẹt và hai là thiết bị đường ống bị nứt, hỏng sau khi thực hiện thông nghẹt.

 • Hỗ trợ phí 100% 

Mọi khoản phí phát sinh khi khách hàng gặp một trong hai tình huống trên đều do bên Công ty Môi Trường Thịnh Phát: 0949.392.535 – 0964.981.378 chịu trách nhiệm chi trả. Và mặc dù không thu phí nhưng bên công ty vẫn luôn đảm bảo chất lượng chỉ có thể tốt và tốt hơn. 

Asset 3@4x 8

Rate this post