Hút hầm cầu

Rút Hầm Cầu Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ, Bảo Hành 5 Năm

rút hầm cầu tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển và có tiềm năng kinh tế bậc nhất nước ta. Tuy nhiên, song song với quá trình phát triển kinh tế thì tình trạng môi trường xuống cấp cũng là bài toán lớn, cần được giải quyết kịp thời.

Theo các số liệu thống kê, những năm gần đây nhu cầu rút hầm cầu Đà Nẵng tại các khu chung cư, doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc về bảng giá dịch vụ cũng như đơn vị thông hút uy tín, đảm bảo chất lượng.

Công ty môi trường Thịnh Phát Chi Nhánh Đà Nẵng có mặt sau 20 phút gọi.

Chi nhánh 1:  34/9 Triệu Nữ Vương, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Chi nhánh 2: Số 2/6 Ông Ích Đường, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 13/2 Trường Chinh, P. An Khê, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 4: 20/7 Nguyễn Phước Chu, P. Hòa Hiệp Bắc – Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 5: 782/3 Lê Văn Hiến,P.  Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Chi Nhánh 6: 868 Ngô Quyền, P. An Hải Bắc – Q. Sơn Trà – TP. Đà Nẵng

Ngoài ra chúng tôi còn có các chi nhánh như Huyện Hòa Vang, Huyện Trường Sa Thuộc Thành Phố Đà Nẵng.

Bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng – Đối với hộ gia đình

rút hầm cầu Đà Nẵng

Nếu bạn đang quan tâm về mức giá dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng đối với hộ gia đình thì có thể tham khảo chi tiết qua bảng giá dưới đây của chúng tôi.

Loại xe hút hầm cầu

Đơn giá

Đối với hút trọn gói

Xe hút hầm cầu 3 khối

900.000 đồng

Xe hút hầm cầu 4 khối

1.000.000 đồng

Xe hút hầm cầu 5 khối

1.200.000 đồng

Xe hút hầm cầu 6 khối

1.400.000 đồng

Xe hút hầm cầu 8 khối

1.800.000 đồng

Xe hút hầm cầu 10 khối

2.000.000 đồng

Đối với thi công theo khối

Đơn giá thi công theo khối  là 250.000 đồng – 350.000đồng/khối.

Lưu ý:

 • Đơn giá thi công hút hầm cầu trên chỉ áp dụng cho các khách hàng ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Các hộ gia đình ở đường lớn, xe có thể đậu và thi công dễ dàng.
 • Với những khu vực trong hẻm, thi công cần phải khoan đục hay dò hầm, mức chi phí trên có thể thay đổi tùy theo mức độ.
 • Quý khách vui lòng liên hệ Dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu Thịnh Phát theo hotline để được báo giá chi tiết, cụ thể nhất.

Bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng – Đối với khu công nghiệp

Đối với các khu công nghiệp tại Đà Nẵng, bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu sẽ có sự chênh lệch như sau:

Đối với các nhà hàng, công ty hay khách sạn trên địa bàn nội thành phố Đà Nẵng, nếu rút hầm cầu trong khoảng 25 – 50 khối thì mức giá là 200.000 đồng/khối.

Các đơn vị hút hầm cầu từ 50 khối trở lên đơn giá là 150.000 đồng/khối. Với các khu công nghiệp lớn hút trên 100 khối mức giá là 120.000 đồng/khối.

Lưu ý:

 • Tùy theo từng khu vực cũng như độ khó thi công mà bảng báo giá hút hầm cầu trên sẽ thay đổi.
 • Với những khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2, Thịnh Phát luôn có chính sách giá ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng

rút hầm cầu tại Đà Nẵng

Thông thường, giá thi công dịch vụ thông hút hầm cầu tại Đà Nẵng sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau:

Khối lượng phân hầm cầu cần thông hút

Với những hộ gia đình, thể tích bể phốt khoảng 3 – 5 khối. Còn với các khách sạn, công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng thì thể tích hầm dao động từ 15 – 20 khối. Do đó, tùy theo khối lượng cần thông hút mà đơn giá thi công sẽ có sự chênh lệch.

Độ khó – dễ của quá trình thông hút hầm cầu

Đây là yếu tố qua trọng hàng đầu, quyết định đến mức giá thi công hút hầm cầu tại Đà Nẵng. Với những khu vực tại trung tâm thành phố, mặt đường thoáng rộng, xe có thể đậu thì quá trình thi công khá dễ dàng.

Còn với những khu vực ngõ hẻm, thi công cần sự đục phá, mất thời gian thì có thể phát sinh thêm các chi phí từ 25 – 30%.

Video thi công dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Dưới đây là video thi công dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

Cảnh giác với các chiêu trò móc tiền khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng

Hiện nay tại Đà Nẵng, nhiều đơn vị thông hút hầm cầu xuất hiện, tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín, chất lượng. Theo người dân tại đây phản ánh, rất nhiều hộ gia đình đã rơi vào “bẫy” cũng như các chiêu trò móc tiền khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

Dưới đây là một số chiêu trò, thủ đoạn điển hình nhất mà bạn cần đề phòng, cảnh giác.

Chiêu trò, thủ đoạn số 1

Dán tờ rơi

Để “tiếp cận” với nhiều khách hàng, nhiều đơn vị lựa chọn dán tờ rơi, hoặc sơn trên tường rào, dán áp phích lên cột điện,…. Đây là chiêu thức lừa đảo khá phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, bạn chớ dại khi liên hệ theo số điện thoại ở trên nhé. Bởi sau khi tiến hành thông hút, nếu bể phốt gia đình bạn lại bị đầy, bạn sẽ không biết cách nào để liên lạc lại với họ và không có cái gì để làm tin hay ràng buộc.

Chiêu trò, thủ đoạn số 2

Cảnh giác lừa đảo hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Đánh vào nhu cầu của đa số khách hàng, nhiều đơn vị “mời chào” dịch vụ thông rút hầm cầu Đà Nẵng với giá cực rẻ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng “của rẻ là của ôi”, có thể ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, nhưng chất lượng bạn nhận về lại không xứng đáng.

Không ít đơn vị nhận dịch vụ thông hút với giá chỉ từ vài trăm ngàn đồng. Nhưng thử nghĩ mà xem, tiền xăng dầu, chi phí vận chuyển, công thợ thông hút,….tất cả những khoản đó cộng lại chỉ có vài trăm ngàn đồng thì họ làm sao có lãi?

Do đó, tuyệt đối đừng tham của rẻ để rồi “tiền mất tật mang”. Hầm cầu thông hút xong được vài hôm lại đầy, đục phá bể phốt làm hư hại công trình,….đó là những hậu quả mà bạn phải gánh chịu.

Chiêu trò, thủ đoạn số 3

Hút hầm cầu lừa đảo

Một trong những chiêu trò lừa đảo phổ biến và thường gặp nhất hiện nay là tiến hành chạy quảng cáo trên mạng nhưng địa chỉ công ty không rõ ràng. Với những dịch vụ thông hút này, nếu sử dụng bạn sẽ phải trả một khoản chi phí đắt đỏ.

Chiêu trò, thủ đoạn số 4

Nhiều người dân tại Đà Nẵng phản ánh, họ thường bị “mất tiền oan” bởi những đơn vị thông hút hầm cầu “khai khống” về số lượng thông hút. Thực tế, chỉ thông hút từ 3 – 5 khối nhưng lại báo đến 7, 8 thậm chí là 10 khối. Như thế, số tiền người dân phải chi trả “đội” lên gấp nhiều lần.

Chiêu trò, thủ đoạn số 5

Nhận xét về hút hầm cầu Đà Nẵng

Hiện nay, không ít dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng thuê các bài báo để tự quảng cáo chính mình, đặc biệt là các trang thông tin trên mạng xã hội. Và thực tế đã có rất nhiều người trở thành “nạn nhân”.

Đừng quá tin tưởng vào các bài đánh giá như Top 10, Top 5 địa chỉ thông hút hầm cầu giá rẻ tại Đà Nẵng bởi thực tế những công ty này chưa được kiểm chứng, hoặc chỉ là những công ty ma với giá dịch vụ thông hút “trên trời”.

Vệ sinh Thịnh Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Vệ sinh Thịnh Phát hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn nỗ lực và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, do đó Thịnh Phát được nhiều khách hàng đánh giá vao về các dịch vụ như: thông tắc cống, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu,…

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu trang thiết bị hiện đại với đội xe chuyên dụng với nhiều kích cỡ khác nhau từ: 5 m3, 7m3,….cho đến 15m3 đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tay nghề cao sẵn sàng tư vấn cho bạn những sự cố liên quan đến tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh,….

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng thì Thịnh Phát còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh sau

Dịch vụ vệ sinh Thịnh Phát

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu, Thịnh Phát còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh sau:

 • Thông cống nghẹt, giải quyết các sự cố tắc nghẽn với nhiều loại cống như: cống thoát nước gia đình chống thoát nước nhà vệ sinh, cống thoát nước tại các khu công nghiệp, nhà máy,…..
 • Nạo vét mương máng, hố ga, thi công bằng máy móc chuyên dụng. Vận chuyển bùn, xử lý bùn thải trọn gói giá rẻ.
 • Thông tắc cống nghẹt tại nhà, thi công nhanh chóng với bảo hành 5 tháng cho đến 1 năm.
 • Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu với xe chuyên dụng, dụng cụ thông tắc hiện đại, đảm bảo an toàn, không đục phá công trình.
 • Lắp đặt, sửa chữa các thiết bị nhà vệ sinh. Đào hầm vệ sinh mới, nâng cấp hầm cũ, sữa chữa, tư vấn lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
 • Chống thẩm nhà với nhiều hạng mục. Thi công tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ,….

Vì sao vệ sinh Thịnh Phát là một trong những lựa chọn tốt nhất về dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng?

Thông cống nghẹt Thịnh Phát

Sở dĩ Vệ sinh Thịnh Phát được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất về dịch vụ thông hút hầm cầu tại Đà Nẵng vì một trong những lý do sau:

 • Thịnh Phát được thành lập lâu năm với độ ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết thi công nhanh, chất lượng, đảm bảo hiệu quả cao nhất.
 • Thi công tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ. Với độ ngũ công nhân lớn, chúng tôi có mặt tại hầu khắp các quận, huyện của Đà Nẵng, giải quyết mọi sự cố cho khách hàng.
 • Báo giá thi công hút hầm cầu rẻ, cạnh tranh. So với các đơn vị khác, dịch vụ rút hầm cầu của Thịnh Phát có mức giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng cao nhất. Đặc biệt, chúng tôi có trang thiết bị hiện đại với đội ngũ xe chuyên dụng, đáp ứng mọi nhu cầu thông hút từ thấp đến cao.
 • Đa dạng dịch vụ đi kèm: Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu, Thịnh Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như: thông cống nghẹt, sửa chữa đường ống thoát nước, chống thấm nhà ở,….
 • Đầy đủ các hóa đơn: Công ty chúng tôi được cấp phép hoạt động và có đầy đủ hóa đơn, chứng từ.
 • Bảo hành dài hạn: Tùy theo từng hạng mục mà chế độ bảo hành sẽ có sự khác nhau, từ 6 tháng cho đến 2 năm. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thịnh Phát.

Với những ưu điểm vượt trội trên, lựa chọn rút hầm cầu Đà Nẵng tại Thịnh Phát chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất và đảm bảo nhất cho khách hàng.

Quy trình thi công dịch vụ rút hầm cầu – hầm vệ sinh của chúng tôi

hút hầm cầu, thông cống nghẹt

Dưới đây là quy trình thi công dịch vụ rút hầm cầu – hầm vệ sinh tại Thịnh Phát:

Bước 1: Khi gặp các sự cố như: hầm cầu nghẹt, nhà vệ sinh bốc mùi,..quý khách liên hệ đến hotline: 0909.866.199 để được tư vấn.

Bước 2: Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ chuyển cuộc gọi đến đội ngũ kỹ thuật viên để tư vấn và báo giá cũng như đề xuất các phương án thi công.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và phương án chúng tôi đưa ra, Thịnh Phát sẽ cử đội ngũ công nhân và phương tiện chuyên dụng đến địa chỉ của quý khách.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện thi công, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu dưới sự chứng kiến của quý khách. Sau đó dọn dẹp mặt bằng và khu vực thi công.

Bước 5: Tiến hành bảo trì, bảo hành dịch vụ khi được yêu cầu.

Một số trường hợp báo hiệu cần phải hút hầm cầu?

Khi bể phốt, hầm cầu nhà bạn xuất hiện những hiện tượng dưới đây thì đã đến lúc bạn cần sự hỗ trợ của dịch vụ thông hút hầm cầu:

 • Nước bồn cầu chảy chậm: Sau khi đi vệ sinh, nếu thấy nước bồn cầu chảy chậm, thậm chí là ứ đọng hay trào ngược thì bạn cần dịch vụ thông cống nghẹt.
 • Bồn cầu xuất hiện mùi hôi khó chịu: Mùi hôi này xuất hiện do bể phốt đầy, chất thải trào ngược, do đó để đảm bảo sinh hoạt bình thường, bạn cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.
 • Nước thải trào ngược: Khi bồn cầu xảy ra tình trạng này, bạn cần nhanh chóng liên hệ cho các đơn vị thông hút bể phốt để giải quyết càng sớm càng tốt
 • Ngoài ra, việc hút bể phốt hay hầm cầu cần tiến hành theo chu kỳ 5 năm một lần để đảm bảo an toàn và vệ sinh nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng liên hệ dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp và giải đáp khi khách hàng liên hệ dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng của Thịnh Phát.

Gia đình tôi ở ngõ nhỏ, sâu muốn thi công hút hầm cầu thì có phương án nào tối ưu không?

gia-hut-ham-cau

Nếu gia đình anh/ chị ở hẻm sâu, nhỏ, Thịnh Phát sẽ lựa chọn loại các xe thông hút bể phốt nhỏ. Với các khu vực đông đúc hoặc có nhiều quán hàng, Thịnh Phát sẽ lựa chọn thi công vào buổi tối.  

Mấy hôm nay, bể phốt gia đình tôi có hiện tượng bị đầy, nước chảy chậm, phát ra mùi hôi khó chịu thì chúng tôi nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu hay thông cống?

Nếu xuất hiện hiện tượng bồn cầu đầy, nước chảy chậm, rất có thể hầm cầu gia đình bạn đã bị đầy. Bạn cần sử dụng thông hút hầm cầu để khắc phục nhanh chóng.

Hiện nay tôi thấy nhiều đơn vị quảng cáo thông tắc bể phốt không cần đục phá? Phương án này liệu có mang lại hiệu quả?

Để đảm bảo hiệu quả và sạch sẽ thì khi hút hầm cầu phải đục phá hoặc lập tấm đan. Còn các dịch vụ thông hút hầm cầu không qua đục phá vẫn có thể thực hiện nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Công ty có thi công dịch vụ hút hầm cầu vào ban đêm không?

Tất nhiên là có! Với các khu vực hay hộ gia đình sinh sống tại nơi tập trung đông dân cư, nhiều quán hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hút hầm cầu ban đêm để tránh ảnh hưởng đến các gia đình khác.

Địa chỉ liên hệ công ty rút hầm cầu uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng

Để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng của Thịnh Phát, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Email: thongcongnghethuthamcau.com@gmail.com

Nhu cầu thông hút bể phốt, rút hầm cầu Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, hãy thật tỉnh táo và thông minh để tránh rơi vào bẫy của các công ty hút bể phốt lừa đảo và “mất tiền oan” nhé!

 

1.8/5 - (30 bình chọn)