0909.866.199

0975.51.58.56

Cách sử dụng bồn cầu thông minh ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Nhật Bản xưa nay vẫn luôn được biết tới là đất nước xinh đẹp, hiện đại bậc nhất. Nếu bạn đang có dự định đi công tác, đi du học hay đi chơi sang đất nước hoa anh đào ấy thì trước tiên hãy bỏ túi cách sử dụng bồn cầu thông minh Nhật Bản. Nắp bồn cầu tự rửa xuất hiện hầu hết mọi nơi tại đất nước mặt trời mọc  vì vậy hãy học cách sử dụng nó để không bị lạc lõng nơi xứ người.

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu thông minh Nhật Bản

Khi tới Nhật Bản lần đầu chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi nơi đâu cũng bắt gặp hình ảnh những chiếc bồn cầu thông minh. Tuy là thông minh nhưng nếu bạn không nắm chắc được cách vận hành nó thì bạn sẽ gặp rắc rối ngay. Đừng lo lắng vì phần chia sẻ tiếp theo đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lượng thông tin vô cùng hữu ích để sử dụng loại bồn cầu này.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh Nhật Bản

Video hướng dẫn cách sử dụng bồn cầu thông minh Nhật Bản

Ghi nhớ từ ngữ được ghi trên bảng điều khiển bồn cầu tự rửa tại Nhật

Tiếng Nhật

Tiếng Việt

おしり

Rửa phía sau

ビデ

Rửa phía dưới

やわらか

Rửa nhẹ phía sau

止 (とまる)

Dừng

停止 (ていし )

Dừng

水勢 (すいせい )

Cường độ nước

弱  (よわい ) 

Yếu

強   ( つよい)

Mạnh

音量   ( おんりょう) 

Âm lượng (của âm thanh)

音停止  ( おとていし)

Dừng tạo âm thanh

流す  (ながす )

Xả nước

パワー脱臭   (パワーだっしゅう ) 

Khử mùi

Bồn cầu thông minh Nhật Bản

Với bồn cầu tự rửa Nhật Bạn bạn sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái và sạch sẽ khi “giải quyết” xong. Cảm giác dễ chịu hơn nhiều so với việc dùng giấy vệ sinh. Bạn là nam hay nữ thì đều có thể ấn nút おし. Còn riêng nữ thì ấn nút ビデ. Lưu ý rằng bạn phải ngồi yên trên bồn cầu trước khi thực hiện nhấn nút. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn ấn nút sao cho linh hoạt và phù hợp nhất. Ví dụ muốn nước phụt nhẹ thì sử dụng chức năng phun yếu (弱) ở dưới nút 水勢  (cường độ nước). Thông thường nút này sẽ được thiết kế nằm xa ngoài cùng phía bên trái. Còn khi không muốn nước phun nữa thì bạn ấn mạnh vào nút  止. Nút này có màu cam và viền đỏ bên ngoài.

Xem thêm: Cách chọn bồn cầu vệ sinh TỐT, PHÙ HỢP với nhà mình

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu thông minh INAX

Bồn cầu thông minh INAX có thiết kế giống với bồn cầu bình thường. Chúng ta sẽ bắt gặp loại bồn cầu này trong trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp. Nắm được cách sử dụng bồn cầu INAX dưới đây sẽ cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Video sử dụng bồn cầu thông minh INAX

Sử dụng bồn cầu thông minh INAX với nhiều ưu điểm vượt trội

Tổng quan thiết kế: Hiện đại, tinh tế, đẹp mắt tạo cảm hứng cho người dùng. Các bộ phận của bồn cầu được thiết kế hài hòa.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh Inax

Chức năng rửa sau khi “đi”: Hệ thống của bồn cầu hoạt động dựa theo nguyên lý của cảm biến hồng ngoại kết hợp cùng một cần xịt nước. Bình thường thì cần này sẽ ẩn đi và nó chỉ xuất hiện khi bạn nhấn nút. Bộ phận cảm biến hồng ngoại được thiết kế đặt ngay mông có tác dụng phát hiện có người ngồi lên hay không. Trường hợp có tín hiệu của người ngồi lên thì mới xịt. Còn trường hợp không có người mà nhấn nút cũng không có hiện tượng gì.

2 chế độ rửa tiện lợi: Nôm na có thể hiểu là một cái dùng để rửa “bộ phận trước”, cái còn lại để rửa “bộ phận sau”. Cả 2 bộ phận này đều sử dụng cái cần xịt như đã chia sẻ phía trên. Tuy nhiên bộ phận dùng để rửa “cái trước” hoàn toàn có thể rửa “cái sau” được. Bạn không cần lo lắng nước quá lạnh hay quá nóng bởi có chế độ nước lạnh, ấm, nóng cho bạn cảm giác sảng khoái nhất.

Bật chế độ sấy khô sau rửa tay: Có nhiều mức sấy khác nhau cho bạn lựa chọn. Thực tế hơi đẩy ra cảm giác là không khí mát chứ không phải kiểu nóng khó chịu như máy sấy tóc.

Trên đây là phần hướng dẫn cách sử dụng bồn cầu thông minh mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. 2 bồn cầu đề cập trong bài là 2 dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Chính vì thế những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ là hữu ích giúp các bạn có thể linh hoạt sử dụng bồn cầu tự rửa ở bất kỳ địa điểm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo