05 22222223

083.666.5111

Bột thông cống hàn quốc – Nhận biết hàng chính hãng KOREA

Bột thông cống Hàn Quốc là một trong những sản phẩm có tác dụng thông nghẹt cống hiệu quả được nhiều người dùng ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ có cách sử dụng đơn giản mà kết quả sản phẩm này mang lại cũng vô cùng tốt.

Tuy nhiên, chính vì vậy có những mặt hàng giả, hàng nhái xuất hiện khiến cộng đồng không khỏi hoang mang. Hãy cùng chúng tôi nhận biết hàng chính hãng bột thông cống Hàn Quốc trong nội dung dưới đây nhé:

Đặc điểm nổi bật của bột thông cống Hàn Quốc

San phẩm bột thông cống Hàn Quốc có những đặc điểm nổi bật khiến người tiêu dùng ưa thích như sau:

 • Sản xuất từ công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng đến từ Hàn Quốc.
 • Dễ dàng sử dụng, thuận tiện khi lưu trữ tại nhà để xử lý các hiện tượng nghẹt ứ gặp phải. Không phải sử dụng tác động vật lý khiến ảnh hưởng tới chất lượng của đường ống thoát nước.
 • Có khả năng phân hủy hoàn toàn, nhanh chóng các loại rác thải, chất thải tích tụ dẫn đến tắc nghẽn như: dầu mỡ, rác, tóc, thức ăn thừa,…
 • Đảm bảo không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và độ bền của bề mặt nắp cống.
 • Diệt sạch các loại vi khuẩn gây ô nhiễm, bốc mùi hôi thối và giữ vệ sinh đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, có thể thấy lý do tại sao bột thông cống Hàn Quốc lại trở nên thông dụng như vậy trên thị trường.

Video dùng bột thông cống Hàn Quốc thông nghẹt bồn rửa chén, bát

Cùng tham khảo video khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc giúp thông nghẹt bồn rửa bát, rửa chén ngay tại đây nhé:

Xem thêm:

cách thông nghẹt chậu rửa bát bằng backing soda hiệu quả

11 cách thông cống nghẹt đơn giản

Video dùng bột thông cống Hàn Quốc thông nghẹt bồn cầu

Ngoài dùng để thông nghẽn bồn rửa chén, rửa bát hiệu quả, thì bột thông cống Hàn Quốc còn có thể sử dụng tốt với hiện tượng nghẹt bồn cầu nữa đấy:

Cách phân biệt bột thông cống Hàn Quốc chính hãng KOREA

bột thông cống Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều hàng hóa bột thông cống Hàn Quốc giả, nhái theo các sản phẩm chính hãng. Các loại này thường chưa được kiểm chứng về mặt chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe của con người nên bạn cần phải cẩn trọng khi mua hàng. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách thức phân biệt:

 • Hàng chính hãng KOREA thường có giá cao hơn và hộp đựng lớn hơn nhiều so với hàng giả, hàng nhái.
 • Hình thức bên ngoài cũng hoàn toàn khác nhau khi hàng chuẩn mặt ngang dày hơn, màu đậm đỏ hơn, có hướng dẫn cụ thể cách sử dụng bằng chữ Hàn Quốc.
 • Bên trong hộp có gói bột màu trắng, không bị bón cục như hàng giả.

Để có thể sử dụng được sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc chính hãng, chất lượng, bạn hãy mua hàng tại những địa chỉ có uy tín nhé. Tránh mua phải các loại hàng giả, hàng nhái vừa mất tiền, không đạt hiệu quả khi sử dụng mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nữa đấy.

Hướng dẫn cách sử dụng

bột thông cống Hàn Quốc

Để sử dụng bột thông cống Hàn Quốc, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bóc hộp bột thông cống ra và đổ trực tiếp vào đường ống bị nghẹt (nếu bị nghẹt nhẹ, nước vẫn thoát nhưng chậm).
 • Với các trường hợp nghẹt ứ nặng, bạn hòa tan với nước rồi mới đổ vào đường ống. Đợi khoảng 3-4 tiếng rồi xả nước xem đã hết nghẹt chưa. Nếu vẫn còn thoát nước chậm thì nên đổ thêm bột thông cống.
 • Với các đường ống nhỏ, bạn nên dùng khoảng 1-2 gói, đường ống lớn thì 3-4 gói.

Không chỉ giúp thông nghẹt đường ống nước, việc sử dụng thường xuyên bột thông cống Hàn Quốc cũng giúp vệ sinh sạch sẽ và ngăn chặn tình trạng nghẹt ứ nữa đấy.

Bột thông cống Hàn Quốc là một sản phẩm hiệu quả giúp đẩy lui các tình trạng nghẹt ứ, thoát nước chậm. Hãy luôn để sẵn loại hàng hóa này trong nhà để nếu gặp sự cố có thể nhanh chóng và dễ dàng xử lý bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *